Tử vi 26/12: Ma Kết nên kiên định và giữ vững lập trường

Góc của nàngThứ Bảy, 26/12/2015 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Đôi lúc những ý kiến trái chiều khiến Ma Kết bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé.

(VTC News) - Đôi lúc những ý kiến trái chiều khiến Ma Kết bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé. Sự hỗ trợ từ bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết khó khăn.

Khi bạn làm mọi việc với lòng đam mê, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn. Hãy cùng dự báo tử vi khuấy động ngày mới bằng tất cả nguồn năng lượng dồi dào của mình nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không cần phải chấp nhận sự giúp đỡ nếu cảm thấy không thực sự cần thiết. Trong ngày, gia đình hoặc bạn bè thân thiết đang cần vài sự thay đổi và bạn là người duy nhất có thể hỗ trợ họ. Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cách chòm sao Kim Ngưu giải quyết mâu thuẫn trong ngày là một thành công đáng tự hào. Hôm nay cũng là thời điểm rất lý tưởng cho các cuộc hẹn hò, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng trong mắt ai đó. Đừng bỏ lỡ nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong cách hành xử, Song Tử nên khéo léo một chút và đừng phản ứng quá gay gắt với mọi người. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi trong công việc, giao dịch hay đề xuất các ý tưởng. Hãy mạnh dạn nêu ra suy nghĩ của mình nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, cung hoàng đạo Cự Giải hãy cẩn thận khi đưa ra lời khuyên vì có thể mọi người sẽ hiểu lầm đó là một chê bai khiến họ tự ái đấy. Bạn sẽ có những giây phút lãng mạn bên người ấy. Hãy chủ động lên kế hoạch cho một cuộc hẹn ngay tối nay nào!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong ngày, Sư Tử hãy cố gắng đừng để bị cuốn vào vòng xoáy của những mối quan hệ xã hội. Điều bạn cần làm là có những hành động khôn ngoan để bảo vệ danh dự của mình trước mọi lời đàm tiếu. Những gì mọi người nghĩ về bạn cũng khá quan trọng, nhưng không nên để điều đó tác động quá nhiều tới bản thân.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ không nên vội vàng đưa ra bất kì quyết định nào trong ngày hôm nay khi mà quỹ thời gian của bạn khá là dư dả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên điều chỉnh lại tác phong làm việc của mình. Ngoài ra, nhiều tin vui trong gia đình sẽ giúp bạn vui vẻ và hưng phấn vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Một ngày cực kì may mắn cho Thiên Bình, nhưng bạn cũng khó tránh khỏi một vài rắc rối trong giao tiếp. Hãy nhẫn nại giải thích nếu bạn không muốn bị hiểu lầm. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình, bạn nên chủ động cắt bớt liên lạc hay hủy bỏ những cuộc hẹn không quan trọng với bạn bè.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Những ý tưởng sáng tạo mang đến luồng gió mới trong công việc, nhờ đó Thần Nông sẽ được đánh giá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã khẳng định được giá trị cùa mình. Nếu muốn thành công thì sẽ phải rất vất vả đấy nhé. Một chút thư giãn với âm nhạc hay tán gẫu với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuối tuần, Nhân Mã không thể chịu được cảm giác cô đơn. Bạn sẽ tìm mọi cách để được trò chuyện với bạn bè qua điện thoại hoặc kiếm tìm một cuộc hẹn vào tối nay. Đừng lo, vì có nhiều người luôn sẵn sàng bầu bạn cùng Nhân Mã mà.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Đôi lúc những ý kiến trái chiều kiến Ma Kết bị lung lay, nhưng bạn hãy kiên định và giữ vững lập trường của bản thân nhé. Mặc dù bạn gặp đôi chút khó khăn vào buổi sáng nhưng mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày. Sự hỗ trợ từ một bậc tiền bối là cách hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết khó khăn đấy.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tình hình tài chính của Bảo Bình có dấu hiệu tăng vọt trong thời gian này. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, hãy cứ bước qua từng cửa một đi nhé. Nếu có ai đó tiến tới làm quen, đừng vội từ chối ngay lập tức. Dù không phải mẫu người của bạn, nhưng cuộc đời đâu ai biết trước những bất ngờ.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay là một ngày đặc biệt và buộc bạn phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình, nhất là khi nó liên quan đến công việc. Liệu bạn sẽ làm theo những gì phù hợp và được cho là đúng với mình, hay sẵn sàng hi sinh những nền tảng hiện tại để đi tìm một chân trời khác. Một người bạn hay bậc tiền bối sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng.

Nhật Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !