Tử vi 23/12: Song Tử nên kiên nhẫn và bình tĩnh

Góc của nàngThứ Tư, 23/12/2015 07:21:00 +07:00

Song Tử không bằng lòng với những gì đang diễn ra trước mắt và thật khó để bạn giữ im lặng. Tuy nhiên, hãy chọn cách phản hồi khéo léo.

Sai lầm có thể chấp nhận khi ta còn trẻ nhưng đừng kéo lê nó ngày này qua tháng nọ. Điều đó chỉ chứng tỏ bạn chưa học được cách trưởng thành. Để hạn chế tối đa những vấp ngã, hãy đón đọc dự báo tử vi hằng ngày nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đừng để những suy nghĩ tiêu cực đánh bại. Hãy bỏ qua những nghi ngờ và tin tưởng vào chính mình, kể cả khi chẳng ai ủng hộ bạn. Thực ra, có những người chỉ đợi bạn thất bại họ sẽ rất vui mừng. Lúc này, chậm mà chắc thì tốt hơn là nhảy vọt bạn nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi của Kim Ngưu trong công việc. Vì thế, bạn cũng nên tận dụng lúc này để nghỉ ngơi một chút, thời gian qua bạn đã vất vả nhiều rồi. Cũng thật khó khăn trong việc thuyết phục người khác, vậy hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, kết quả sẽ cho thấy bạn mới là người đúng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử không bằng lòng với những gì đang diễn ra trước mắt và thật khó để bạn giữ im lặng. Tuy nhiên, hãy chọn cách phản hồi khéo léo nếu không muốn bị mọi người cho rằng mình thích cằn nhằn và hay chấp vặt nhé. Giữ thái độ bình tĩnh và kiên nhẫn cũng khá quan trọng đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải nên thay đổi một chút để ngày mới trôi qua thật ý nghĩa. Bạn nên tạo ra điều gì đó thật khác biệt và sáng tạo. Điều này cũng sẽ mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng mới, tinh thần nhờ đó cũng phấn chấn hơn và tất nhiên công việc cũng đạt hiệu quả cao. Vì vậy, có thể bạn sẽ được các sếp tuyên dương.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử vốn thích khám phá và ưa trải nghiệm, thế nên bạn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống. Ngày hôm nay, bạn sẽ được thỏa mãn cảm giác đó, rất nhiều thay đổi sẽ xuất hiện bất ngờ đó, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé! Mọi thứ có thể sẽ rất tốt, nhưng cũng không thể loại trừ trường hợp ngược lại đâu đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chòm sao Xử Nữ hãy thôi ngay việc đổ lỗi cho người khác. Công việc đang chất chồng và bạn cần tập trung hoàn thành cho xong hết mọi thứ. Nếu cứ để mọi thứ trì trệ bạn sẽ bị sếp quở trách và gặp thêm vô vàn khó khăn đấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Dường như các vấn đề rắc rối đang đè nặng lên vai, thế nhưng Thiên Bình lại chẳng thể mở lời với ai, nhất là trong hôm nay. Hãy tự an ủi rằng thời gian sẽ cho bạn giải pháp đúng. Bạn nên kiên nhẫn, không nên có thái độ chán nản hay buông xuôi, cũng đừng tự trách bản thân hay bất cứ ai cả.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông không nên có thái độ phản ứng mạnh mẽ trước mọi việc diễn ra trong ngày. Nếu có vấn đề tiêu cực xảy ra, bạn đừng vội chán nản. Hãy ngay lập tức trở về trạng thái phòng thủ, đây là biện pháp an toàn nhất cho bạn vào thời điểm này. Đến cuối ngày mọi chuyện sẽ dễ chịu hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có nốt ngày hôm nay để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên vào ngày mai, bằng mọi giá bạn phải quay trở lại công việc. Và điều đầu tiên không kém phần quan trọng mà bạn phải làm đó là rèn luyện cho mình một ý chí vững vàng, kiên định.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Mọi chuyện xung quanh Ma Kết đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cứ để tự nhiên như vậy đi, không cần phải động tay động chân gì cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội xua tan những hiểu lầm lúc trước. Giờ thì bạn có thể “ăn ngon ngủ kĩ” không còn phải áy náy gì nữa rồi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Ngày hôm nay của Bảo Bình diễn ra khá căng thẳng do những mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp. Bạn cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy suy nghĩ tích cực một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống màu hồng hơn đấy.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Thẳng thắn nói ra điều mình nghĩ mà không cảm thấy lấn cấn hay tội lỗi là điều mà Song Ngư vẫn cần phải học hỏi. Thực ra, bạn không cần bận tâm quá nhiều việc người ta đánh giá bạn như thế nào. Lúc này, bạn cũng nên cân nhắc chuyện giảm cân và chú ý đừng mua sắm theo ý thích nhất thời.

Dew Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !