Tử vi 17/12: Xử Nữ học được nhiều điều bổ ích

Góc của nàngThứ Năm, 17/12/2015 07:00:00 +07:00

[Bestie] - Thứ 5 này, Xử Nữ có thể trò chuyện rõ ràng, trôi chảy với những người thân cận nhất của mình. Bạn cùng họ thảo luận những vấn đề vừa thú vị vừa cực kì bổ ích.

(VTC News) - Thứ 5 này, Xử Nữ có thể trò chuyện rõ ràng, trôi chảy với những người thân cận nhất của mình. Bạn cùng họ thảo luận những vấn đề vừa thú vị vừa cực kì bổ ích.

Hãy luôn tự tin làm những gì bạn muốn, nếu không bạn mãi chỉ là kẻ thua cuộc. Hôm nay, bạn đã sẵn sàng xốc lại tinh thần, bùng nổ năng lượng cùng dự báo tử vi tiến về phía trước chưa nào?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay là ngày phù hợp để Bạch Dương hoàn thiện công việc hiện tại và phân tích chiến lược cho các dự án sắp tới. Sự sáng suốt và tư duy sáng tạo là điểm dễ nhận thấy ở bạn ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt cho việc suy nghĩ và lập ra các kế hoạch cho tuơng lai.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu không cẩn thận, Kim Ngưu sẽ để xảy ra những tranh cãi lặt vặt gây khó chịu với bạn bè và gia đình. Tốt nhất là bạn nên ngồi lại và lắng nghe người khác hơn là góp mặt vào cuộc chuyện trò.

Hãy nhớ rằng, quan trọng là bạn cảm thấy bình yên và thỏa mãn thế nào, chứ không phải là bạn giỏi ảnh hưởng tới người khác đến đâu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thông tin mà Song Tử tiếp nhận hôm nay có thể giúp bạn đạt được một mục tiêu lâu dài quan trọng. Tuy nhiên, một vài trong số đó có thể khiến bạn hơi buồn hoặc buộc bạn phải kiểm tra hay đánh giá lại vị thế hiện tại của mình trong sự nghiệp. Đừng ép buộc mọi chuyện hay đưa ra quyết định vào lúc này. Đồng thời, bạn cũng không nên ký kết hợp đồng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một vài cơ hội sẽ đến chớp nhoáng thông qua những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, Cự Giải cần nhạy bén để nhanh tay nắm bắt chúng. Bạn cũng không nên quá lạm dụng lòng tốt từ ai đó, nếu không muốn đánh mất một người bạn tốt. Hãy biết điểm dừng trong mọi hành động nhé!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Chòm sao Sư Tử tốt nhất đừng cố gắng trở thành trung tâm chú ý trong ngày thứ Năm, bởi điều này không mang lại lợi ích gì cả mà thậm chí có thể khiến kế hoạch hiện tại của bạn thêm rắc rối. Bạn không nên tiết lộ bí mật ra ngoài bởi có thể đối phương sẽ không giữ kín được.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Thứ 5 này, Xử Nữ có thể trò chuyện rõ ràng, trôi chảy với những người thân cận nhất của mình. Bạn cùng họ thảo luận những vấn đề vừa thú vị vừa cực kì bổ ích. Ngoài ra, bạn tràn đầy tham vọng, khao khát thành công. Bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, đồng thời cũng đủ năng lượng để làm điều đó.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Những đổi thay quan trọng và tích cực sắp sửa xuất hiện, thế nên, Thiên Bình hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Rất có thể, một người bạn hay đối tác sẽ hết lòng giúp đỡ bạn đạt được điều mong muốn. Thêm vào đó, bạn cần chú ý để nắm bắt kịp thời những cơ hội bất ngờ đến với mình.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông đã trải qua những ngày khá vất vả, cho dù kết quả như thế nào thì hôm nay bạn cũng cần nghỉ ngơi và thư giãn, không cần phải cố sức nhiều nữa. Tạm thời đừng nghĩ ngợi gì đến công việc, nếu có thể bạn nên dậy sớm hoặc dạo bộ trong công viên để hít thở không khí trong lành. Tinh thần của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cứ cảm thấy bồn chồn và không thể tập trung giải quyết những nhiệm vụ quen thuộc. Bạn không còn chú trọng đến kỷ luật hay các vấn đề thực tế, mà chỉ thích những gì có đôi chút yếu tố mạo hiểm. Bạn nên đọc mấy cuốn sách giúp mở mang tri thức hoặc lên ngay kế hoạch “bung lụa” với hội cạ cứng đi nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết khao khát muốn mở rộng tầm nhìn, khám phá mọi thứ đến tận cùng. Bạn tập trung vào việc mở mang đầu óc và học hỏi nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, bạn có thể để cảm xúc lấn át khi giải quyết vấn đề. Vì thế, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không nên bỏ qua những chi tiết nhỏ trong ngày. Hãy tỉ mỉ quan sát và thể hiện kĩ năng của mình. Mọi việc không đơn giản như vẻ bề ngoài. Bạn chưa đủ kinh nghiệm để hiểu hết những rắc rối trong cuộc sống, chính vì thế hãy lắng nghe ý kiến của những người lớn tuổi. Họ từng trải và sẽ cho bạn những lời khuyên đáng giá.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Ngày mới của Song Ngư bắt đầu bằng những điều mới mẻ, đồng thời trách nhiệm cũng gia tăng. Bạn cũng nên chú ý đến tài chính của mình và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Đây cũng là một ngày đẹp trời để bạn tìm kiếm giải pháp loại bỏ một thói quen xấu nào đó.

Đinh Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !