Tử vi 13/12: Chuyện tình cảm của Xử Nữ trở nên rõ ràng hơn

Góc của nàngChủ Nhật, 13/12/2015 06:59:00 +07:00

[Chuyện tình cảm của Xử Nữ trở nên rõ ràng hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị cho một trải nghiệm mới đấy! Bạn cũng có rất nhiều dự định và không n

Mỗi ngày, ai cũng nên ít nhất nghe một bài hát, đọc một bài thơ, xem một bức tranh đẹp và nếu có thể, hãy nói một vài lời hay. Cùng dự báo tử vi tạo nên ngày mới tốt đẹp và đầy ý nghĩa nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

 

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc với Bạch Dương. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Bạn có thể cho phép bản thân lười chút xíu sau một tuần làm việc mệt nhọc. Buổi tối hãy dành thời gian bên gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong ngày này. Bạn nên từ chối khéo léo những lời mời đi chơi từ bạn bè. Hãy nấu một bữa ăn rồi cùng ngồi trao đổi chuyện tương lai với người thân, bạn sẽ thấy tâm hồn nhẹ nhõm cũng như nhận được những lời khuyên bổ ích nữa đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thể cảm thấy cực kì căng thẳng và khó chịu trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết bạn nên dành thời gian thư giãn tại nhà, tránh tiếp xúc với quá nhiều người. Một tách trà ấm nóng sẽ làm dịu tâm trạng khó chịu của bạn. Hãy đánh một giấc ngon lành bất cứ khi nào bạn cảm thấy uể oải nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, niềm tin của Cự Giải bị suy yếu. Bạn sẽ tự đặt ra những câu hỏi nhức đầu về độ tin cậy của một người. Bạn có cảm giác họ đang che giấu mình điều gì đó và việc này khiến bạn khó chịu vô cùng. Bạn cũng nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân để phát hiện kịp thời những dấu hiệu manh nha của bệnh tật nhé.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

 

Có khả năng chòm sao Sư Tử sẽ chịu nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh. Điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết của bạn. Tốt nhất bạn nên bỏ ngoài tai những lời xì xầm sau lưng ấy. Hãy tận hưởng ngày cuối tuần của riêng mình theo cách mà bạn muốn đi nào!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trở nên rõ ràng hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị cho một trải nghiệm mới đấy! Bạn cũng có rất nhiều dự định và không ngần ngại chia sẻ với đối phương. Bạn muốn bày tỏ suy nghĩ của mình và gạt bỏ những nghi ngờ qua một bên. Điều này giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn trong ngày này.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình đừng quá để tâm đến lỗi lầm của người khác. Hãy tha thứ cho họ nếu có thể. Bạn còn có rất nhiều chuyện cần để tâm trong cuộc sống hơn là cứ giữ khư khư sai lầm của ai đó. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng khá tốt trong ngày này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà sa đà quá nhiều vào những cuộc vui nhé!

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Thần Nông nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau. Tổ chức một buổi họp mặt gia đình hay bạn bè sẽ rất hợp lí đấy. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Tính bảo thủ của Nhân Mã sẽ gây ra nhiều bất lợi, khiến bạn vất vả trong ngày này. Bạn nên cố gắng khắc phục để tình hình trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Bạn cũng có xu hướng phản ứng thái quá và đôi khi nó sẽ khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt cho tâm trí của bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề của ai đó có thể làm Ma Kết hơi bị ngợp khi bắt đầu ngày mới. Thay vì quá để tâm vào chúng, bạn hãy tự tin vào khả năng của mình. Thay đổi không khí một chút vào buổi tối như đi xem ca nhạc hay ăn uống cùng bạn bè sẽ giúp bạn giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Cũng đừng nên làm việc quá sức, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư trở nên nhiệt tình và tốt bụng hơn với mọi người xung quanh trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng hoạt động quá sức. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy! Hãy có những tính toán hợp lý cho bản thân nhé!

Dew Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !