Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10: Song Tử bị gièm pha
  • Zalo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10: Song Tử bị gièm pha

Giới trẻ Thứ Sáu, 30/10/2020 06:40:00 +07:00

(VTC News) - Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của Somg Tử diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt và bị kẻ xấu gièm pha.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn đang từng bước thăng tiến, chỉ cần bạn tự tin thì việc gì cũng được giải quyết ổn thỏa. Bạn hơi bốc đồng trong việc đầu tư kinh doanh, sẽ rất tốt nếu bạn bình tĩnh hơn. Về tình cảm, nếu muốn gì ở đối phương thì bạn hãy nói rõ ràng cho họ hiểu, đừng để họ tự đoán ý như hiện nay khiến cả hai đều ức chế. Sức khỏe có dấu hiệu xấu, bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi việc bạn làm đang diễn ra theo đúng kế hoạch vạch sẵn, kết quả đáng hài lòng. Tuy nhiên vấn đề tài chính không tốt lắm, thu nhập của bạn giảm nhẹ. Về tình cảm, mối quan hệ có vẻ lạnh dần, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Để cải thiện sức khỏe, bạn nên tham gia một số hoạt động ngoài trời. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Chuyện tiền bạc không có gì đáng nói. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi ít quan tâm và liên lạc với nhau, mối quan hệ nhạt nhòa hơn trước. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi ra ngoài kẻo bị va chạm. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10: Song Tử bị gièm pha - 1

Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi ít quan tâm và liên lạc với nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nơi làm việc của bạn có đôi chút thay đổi, tuy nhiên bạn lại có thể thích ứng rất nhanh nên không gặp phải bất lợi gì. Về tài chính, ham muốn mua sắm trỗi dậy, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá để đắp vào chuyện ăn mặc. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn được người ấy hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn chịu nhiều áp lực từ những điều tiếng bên ngoài khiến hiệu quả công việc giảm sút. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản chi trong sinh hoạt nên cảm thấy tiền kiếm được bao nhiêu cũng không đủ. Về tình cảm, bạn không lạc quan với mối quan hệ hiện tại. Thể lực của bạn hơi yếu, cần nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn làm việc rất chăm chỉ và cẩn thận nên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cấp trên bắt đầu có cái nhìn khác về bạn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên nhìn vào thu nhập của mình để điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý. Về tình cảm, những rắc rối trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết ổn thỏa. Chế độ ăn uống kém điều độ đang để lại hậu quả trên sức khỏe của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 30/10, công việc của bạn tạm ổn, tuy nhiên với những nhiệm vụ ngoài khả năng, bạn cần biết cách từ chối. Đừng quá keo kiệt với các khoản chi tiêu cơ bản, đôi khi cũng nên thoải mái một chút. Về tình cảm, bạn nên tôn trọng ý kiến và không gian riêng tư của đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn về đường tiêu hóa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10: Song Tử bị gièm pha - 2

Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn về vấn đềtiêu hóa.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng kể, tuy nhiên việc làm thêm của bạn lại bị trì hoãn do một số lý do nào đó. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn kiếm được ít tiền hơn trước, cần cố gắng điều chỉnh mức chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, bạn cảm thấy môi trường làm việc không mấy thân thiện, bản thân có xu hướng trốn tránh thực tế, chùn bước trước khó khăn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua sắm những món đồ mà mình thích. Hôm nay Nhân Mã độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc giảm sút, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn khiến mọi thứ đảo lộn. Bạn đã có thể kiểm soát được rủi ro trong việc đầu tư, giảm bớt nợ nần. Về tình cảm, bạn và đối phương có thể xảy ra cãi vã về những bất mãn tích tụ từ trước đó. Về sức khỏe, Ma Kết nên đề phòng cảm sốt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hiệu quả công việc giảm sút, bạn đừng tin những lời hứa suông mà hãy chủ động tự giải quyết các vướng mắc của mình để hoàn thành nhiệm vụ đứng hẹn, đừng chờ đợi ai giúp đỡ. Bạn cũng đừng giữ ảo tưởng viển vông về thu nhập, không hề tồn tại công việc nào nhàn hạ mà lương cao đâu. Về tình cảm, bạn nên bình tâm để nhìn lại mối quan hệ hiện tại, xem bạn đang thực sự cần điều gì ở đối phương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể gặp được những người giàu kinh nghiệm ở nơi làm việc và học hỏi ở họ đôi chút. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ dự án đầu tư trước đó. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Nên ăn uống điều độ kẻo dạ dày của bạn "biểu tình".

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/10: Song Tử bị gièm pha" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất