Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10: Thiên Bình không được lòng sếp
  • Zalo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10: Thiên Bình không được lòng sếp

Giới trẻ Thứ Năm, 29/10/2020 06:51:00 +07:00

(VTC News) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Thiên Bình đang gặp chút trở ngại trong vấn đề giao tiếp tại nơi làm việc, dẫn đến không được lòng cấp trên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/10.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn chủ động làm việc để hoàn thành một số nhiệm vụ được giao nhưng lại dễ bị phân tâm bởi yếu tố ngoại cảnh. Tình hình tài chính khá dư dả, tuy nhiên do sắp tới có nhiều việc cần chi nên bạn cần lập kế hoạch tốt, đừng tiêu hết tiền. Về tình cảm, hãy tranh thủ cơ hội để giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân đi nhé.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10: Thiên Bình không được lòng sếp - 1

Bạch Dương hãy tranh thủ cơ hội để giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân đi nhé.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của bạn diễn ra cực kỳ thuận lợi, bạn có thể hợp tác được với một số người rất hiểu chuyện, hiệu quả cao đến không ngờ. Tình hình tài chính khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên lập kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, đừng hoang phí kẻo nhanh chóng bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn, tự tin bày tỏ với đối phương. 

 Song Tử (21/5-21/6)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn sẽ tốn thời gian cho những việc vặt vãnh. Về tài chính, việc giảm bớt các khoản chi tiêu giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, đủ để thấy yên tâm trong tình hình kinh tế khó khăn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần ổn định, cả hai có thể tính tới chuyện cưới xin. 

 Cự Giải (22/6-22/7)

Cấp trên giao cho bạn thêm nhiệm vụ, bạn phải làm nhiều việc cùng lúc nên khá vất vả, rối rắm, phải cẩn thận hơn để tránh sai sót. Nếu muốn tăng thu nhập bằng cách đầu tư, kinh doanh, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức, đừng làm theo cảm tính kẻo thua lỗ đậm. Về tình cảm, bạn nên tranh thủ thời gian hẹn hò, hâm nóng tình cảm với đối phương.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày mới hôm nay thứ 5 ngày 29/10 cho thấy, tình trạng bận rộn của bạn khó cải thiện, bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi nhìn lại vì không biết mình phải làm những việc gì. Về tài chính, bạn đừng quá kỳ vọng vào các dự án đầu tư, nếu không sẽ nhanh chóng bị thất vọng. Về tình cảm, những người độc thân hoặc yêu xa cảm thấy lạc lõng, cô đơn, phải tìm tới người thân và bạn bè để tâm sự. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của bạn tiến triển thuận lợi, những rắc rối trước đó cuối cùng cũng được giải quyết, khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mình thích. Về tình cảm, bạn hãy cố gắng buông bỏ quá khứ, quên đi người cũ để bắt đầu nắm bắt cơ hội mới. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, bạn đang gặp chút trở ngại trong vấn đề giao tiếp tại nơi làm việc, có lẽ vì bạn đang tỏ ra quá e dè trong các quyết định, hay do bạn không muốn quá nổi bật giữa đám đông. Hậu quả là cấp trên không hài lòng. Về tài chính, bạn nên đẩy mạnh đầu tư, cắt giảm chi tiêu. Về tình cảm, bạn cứ lặp đi lặp lại những sai lầm cũ khiến đối phương chán nản. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10: Thiên Bình không được lòng sếp - 2

Về tài chính, Thiên Bình nên đẩy mạnh đầu tư, cắt giảm chi tiêu. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trước sức ép của công việc, bạn khó lấy lại động lực để phấn đấu, tuy nhiên cần cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản, vì đây là giới hạn cuối cùng sếp có thể chấp nhận. Về tài chính, túi tiền vơi đi trông thấy do bạn tốn một khoản kha khá để ăn chơi, tiệc tùng với bạn bè, đồng nghiệp. Về tình cảm, hôm nay bạn có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế khá cao. 

 Nhân Mã (22/11-21/12)     

Bạn đang dần lấy lại sự tự tin, dũng cảm đối mặt với những khó khăn trước mắt để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, hôm nay rất thích hợp để bạn lập kế hoạch đầu tư nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn thờ ơ với người ấy, mối quan hệ đang có vẻ "lạnh" đi. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn gặp phải một số rắc rối phát sinh bất ngờ, phá vỡ kế hoạch ban đầu và phải lập kế hoạch mới. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, mối quan hệ của bạn và người ấy đang bị những người xung quanh bàn tán, ngăn cản. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/10 cho thấy, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên nếu tiếp tục cố gắng, coi đó là thử thách thì kết quả đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ. Bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ vào việc đãi khách… Về tình cảm, những Bảo Bình đang yêu đơn phương sẽ nhận ra mình chỉ là người qua đường trong cuộc đời ai đó, từ đáy lòng cảm thấy bế tắc, bất lực. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, tính chất công việc đòi hỏi bạn phải giao tiếp khá nhiều. Về tài chính, bạn cần dừng ngay cơn cuồng mua sắm quần áo, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10: Thiên Bình không được lòng sếp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất