Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/11: Ma Kết có quý nhân giúp đỡ

Giới trẻThứ Tư, 25/11/2020 06:28:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của Ma Kết khá thuận lợi, các mối quan hệ nơi công sở đều rất tốt, bạn làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình công việc kém, bạn gặp nhiều rắc rối và phải cố gắng nhiều hơn mới vượt qua được khó khăn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên nghe theo lời khuyên của các chuyên gia, đừng đầu tư mù quáng. Về tình cảm, có vẻ như đối phương rất thích chọc tức bạn. Bạn có nhiều khả năng bị dị ứng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận may trong công việc không tệ, cho dù gặp khó khăn thì bạn vẫn luôn có người giúp đỡ. Về tài chính, bạn nên cân nhắc một số dự án đầu tư có độ rủi ro thấp dù lợi nhuận không cao, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của người đi trước. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi được gia đình, bạn bè ủng hộ. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/11: Ma Kết có quý nhân giúp đỡ - 1

Kim Ngưu gặp rủi ro về tài chính.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo tử vi tuần mới, bạn có khả năng bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc, nên cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng chớ nóng vội. Tình hình tài chính bình thường, bạn không có thu nhập vãng lai. Vận trình tình cảm ảm đạm, cả hai ít giao tiếp với nhau và không hiểu đối phương đang nghĩ gì. Bạn nên thư giãn nhiều hơn, bớt nghĩ tới những điều tiêu cực kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc khá suôn sẻ, thậm chí bạn còn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hôm nay bạn vượng tài lộc, có thể kiếm được khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe có xu hướng đi xuống, bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/11, bạn nên tiếp tục các dự án đang thực hiện, sắp có bước tiến mới giúp bạn cảm thấy tự tin và hứng khởi hơn. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập được đảm bảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, người độc thân được tỏ tình hoặc cầu hôn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên đề phòng cảm lạnh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn nên coi trọng làm việc nhóm, học cách mượn sức người khác bởi đi một mình thì khó đạt kết quả tốt. Tình hình tài chính không có gì tiến triển, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Sức khỏe suy giảm, bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải; đừng nên thức khuya như hiện nay.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Thu nhập ổn, tuy nhiên bạn cảm thấy chưa hài lòng với mức thu nhập này. Về tình cảm, bạn nên hạ bớt cái tôi, học hỏi nhiều hơn từ đối phương, đừng bảo thủ, cố chấp. Nên ăn nhiều rau củ quả hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bận tối mắt với cả núi công việc, nên bình tĩnh giải quyết từng việc một bởi nếu vội vàng thì rất dễ mắc sai lầm. Bạn có nhiều ý tưởng và tham vọng trong đầu tư tài chính, vận may không tồi, thu nhập có thể dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn đừng chiều đối phương quá, nếu không sẽ rất dễ bị họ lấn át hoặc ỷ lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/11: Ma Kết có quý nhân giúp đỡ - 2

Nên bình tĩnh giải quyết từng việc một bởi nếu vội vàng thì rất dễ mắc phải sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn không nên tham gia vào những chuyện tầm phào ở nơi làm việc. Về tài chính, ham muốn mua sắm, chi tiêu của bạn trỗi dậy, nên cố gắng thắt chặt hầu bao của mình. Bạn băn khoăn khi người khác đánh giá, có ý kiến về chuyện yêu đương của mình. Đừng quá quan tâm, cách bạn nghĩ về mối quan hệ này mới là quan trọng. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống hợp lý, tránh để quá no. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn khá thuận lợi, các mối quan hệ nơi công sở đều rất tốt, bạn làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý đến rủi ro khi đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn và đối phương rất hiểu nhau, đôi khi chẳng cần nói ra bạn cũng hiểu người ta đang nghĩ gì. Thể lực của bạn rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Bảo Bình rất dễ bị mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 25/11 cho thấy, bạn làm việc gì cũng phải nhẫn nại hơn mới có kết quả, đừng coi thường những việc cơ bản. Không nên vội vàng đưa ra quyết định liên quan tới tiền bạc kẻo thua lỗ, thâm hụt. Về tình cảm, bạn dễ yếu thế, không được đối phương tôn trọng. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp