Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/11: Song Ngư công việc gặp nhiều sóng gió

Giới trẻThứ Bảy, 21/11/2020 06:33:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, những lúc như thế bạn nên bình tĩnh để nghĩ ra cách giải quyết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải vị khách hàng khó tính, kén chọn. Về tài chính, bạn nên chú ý tiết kiệm, đừng tiêu nhiều tiền vào những thứ mình không cần. Về tình cảm, đừng can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của đối phương. Sức khỏe yếu kém, bạn hãy chú ý tới việc bồi bổ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp được cơ hội để phát triển sự nghiệp, cấp trên dành cho bạn cái nhìn tin tưởng. Tình hình tài chính cải thiện, tuy nhiên bạn cần phải kiên nhẫn hơn để chờ đợi các mối đầu tư tốt. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Bạn tràn đầy năng lượng, thể chất và tinh thần đều tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/11: Song Ngư công việc gặp nhiều sóng gió  - 1

 Tình hình tài chính cải thiện, tuy nhiên Kim Ngưu cần phải kiên nhẫn hơn để chờ đợi các mối đầu tư tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi tuần mới cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, cần chú ý, tiết chế về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với người khác. Về tài chính, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, xuất hiện nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn tỏ ra không thích đối phương nói dài dòng, cả hai dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để bớt mệt mỏi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn dễ mắc sai lầm và dù có hoàn thành nhiệm vụ thì cũng không cảm thấy hài lòng với kết quả này. Tình hình tài chính kém sắc, túi tiền nhanh chóng cạn đi khiến bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy hợp và ưng ý. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

 Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/11, công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì bạn nên hoãn lại kế hoạch này. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia. Nên tập thể dục nhiều hơn, đi ngủ sớm. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc khá thuận lợi, bạn có thể gặp được quý nhân ở nơi làm việc, những khó khăn trước đó nhanh chóng được khắc phục. Về tài chính, bạn đừng đầu tư bốc đồng, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia trước khi rót vốn kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sức khỏe của bạn ổn định, tâm trạng rất tốt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong công việc, bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn trọng hơn trong đầu tư và quản lý tài chính, đừng rót vốn vào những dự án mà mình chưa biết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và đối phương tiến xa hơn. Về sức khỏe, bạn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoài trời. 

 Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn phải làm một số việc lặt vặt hoặc được sếp giao cho những việc lặp đi lặp lại để bạn hoàn thành. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên thắt chặt chi tiêu kẻo túi tiền cạn đi lúc nào không biết. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý bảo vệ cột sống cổ, vận động nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, những lúc này bạn đừng chùng bước, hãy hỏi ý kiến của những người xung quanh để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Tình hình tài chính kém sắc, tốt hơn hết bạn cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết. Tình hình sức khỏe yếu kém, bạn nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả công việc được nâng cao, bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập có phần nhỉnh hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Chuyện tình cảm hòa hợp, cả hai tôn trọng ý kiến của nhau. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc nhờ có quý nhân giúp đỡ, bạn gặp được người có lòng muốn giới thiệu khách hàng hoặc dự án cho mình, bạn nên tranh thủ nắm bắt lấy thời cơ. Tình hình tài chính khá ổn, bạn thu về một khoản không nhỏ nhờ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm viên mãn, khi ở bên nhau người ấy có xu hướng dựa dẫm vào bạn nhiều hơn. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên uống nước nhiều hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11 cho thấy, bạn có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, những lúc như thế bạn nên bình tĩnh để nghĩ ra cách giải quyết, đừng hoảng sợ. Về tài chính, bạn đừng đưa ra những quyết định đầu tư và quản lý tài chính dựa trên cảm tính. Về tình cảm, bạn nên quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn nên tìm cách giảm bớt âu lo. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/11: Song Ngư công việc gặp nhiều sóng gió  - 2

Song Ngư công việc gặp nhiều sóng gió

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp