Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11: Kim Ngưu được cấp trên trọng dụng

Giới trẻThứ Sáu, 20/11/2020 07:09:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, trong công việc, Kim Ngưu khẳng định được năng lực của mình và được cấp trên trọng dụng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/11 cho thấy, công việc khá suôn sẻ, bạn có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt. Tình hình tài chính ổn định, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh ăn nên làm ra, không phải lo chuyện tiền nong. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên dành ra chút thời gian để tập thể dục thể thao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, bạn khẳng định được năng lực của mình và được cấp trên trọng dụng. Về tài chính, bạn có thể an tâm rót tiền đầu tư vào một dự án mà bản thân thấy chắc chắn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bạn khăng khăng làm theo ý mình, không chú ý tới cảm xúc của đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11: Kim Ngưu được cấp trên trọng dụng - 1

Kim Ngưu được cấp trên trọng dụng.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, bạn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, do đó sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn chi tiêu khá thoải mái, túi tiền nhanh chóng cạn. Về tình cảm, bạn nên mở rộng trái tim, cho người ấy cơ hội để cả hai cùng tìm hiểu nhau, biết đâu đó chính là chân ái của cuộc đời bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc hanh thông, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất tốt, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên thận trọng trong việc đầu tư, đừng đưa ra quyết định bốc đồng. Về tình cảm, bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/11 cho thấy, bạn tập trung cao độ vào những việc đang làm nên sẽ nhanh chóng gặt hái được thành quả vượt xa mong đợi. Túi tiền của bạn không quá dư dả nên phải chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế rượu bia. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bận rộn với công việc, có nhiều việc cần phải giải quyết, lại bận thêm việc riêng bên ngoài nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong khi lương lại chưa về nên dễ phải đi vay mượn. Về tình cảm, bạn thật may mắn và hạnh phúc khi đối phương luôn cảm thông và chia sẻ mọi việc. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, thậm chí bạn còn có thêm thời gian để giúp đỡ người khác. Nên cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo mất tiền lúc nào không hay. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11: Kim Ngưu được cấp trên trọng dụng - 2

Thiên Bình nên cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo mất tiền lúc nào không hay.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, có cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn luôn có mặt những lúc đối phương cần, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người ấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bất kỳ thay đổi nào trong công việc cũng là cơ hội, nếu muốn tạo ra sự bứt phá thì bạn nên chăm chỉ hơn. Về tài chính, Nhân Mã sẽ tốn một khoản tiền cho quà cáp, nhưng bạn không cảm thấy tiếc vì số tiền này bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Về tình cảm, bạn nên xác lập lại tiêu chuẩn của người yêu, nếu không thay đổi quan điểm cũ thì mối quan hệ này chẳng mấy chốc mà tan rã. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên tránh được những sai sót không đáng có, hiệu quả công việc tăng cao. Về tài chính, bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư nên có thể tránh được những dự án mạo hiểm. Về tình cảm, bạn có thể được bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn có nhiều việc riêng cần phải giải quyết, công việc chính vì vậy mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Về tài chính, bạn tốn một khoản tiền kha khá để mua sắm nội thất trong nhà hoặc tân trang, sửa chữa lại thứ gì đó. Về tình cảm, bạn tỏ ra thân thiện với người mình thích, nhưng người ấy lại coi bạn như kẻ thù vậy. Về sức khỏe, nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau củ quả. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử  vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 16/10/2020 cho thấy, vận trình công việc suy giảm, bạn dễ mắc phải sai lầm. Bạn phải chạy khắp nơi khiến chi phí di chuyển của bạn đội lên. Về tình cảm, dù bận rộn tới mấy thì bạn đừng quên gọi điện hỏi thăm, quan tâm tới đối phương nhé. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn