Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11: Bạch Dương bị nhiều người hỏi vay tiền

Giới trẻThứ Năm, 19/11/2020 06:40:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi hôm nay cho thấy, Bạch Dương dễ bị bạn bè, người thân hỏi vay tiền và gây mất lòng cũng vì chuyện này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc cực kỳ suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, đặc biệt là những người đi theo con đường nghệ thuật. Bạn dễ bị bạn bè, người thân vay mượn tiền bạc và cũng bị mất lòng về chuyện này. Lời tỏ tình của bạn dễ bị từ chối, tuy nhiên đừng quá bi quan vì chưa hẳn đã hết cơ hội. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên bổ sung vitamin cho cơ thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, hãy nhanh tay nắm bắt lấy. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Nên đề phòng đau nhức gân cốt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, những khó khăn trước đó nhanh chóng được bạn giải quyết. Về tài chính, bạn nhận được sự trợ giúp từ nhiều người, thậm chí là những người mà bạn không đặt kỳ vọng, những áp lực về kinh tế cũng nhẹ bớt. Nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương dù không chắc chắn được nhận lời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11: Bạch Dương bị nhiều người hỏi vay tiền - 1

 Song Tử nhận được nhiều sự trợ giúp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn tràn ngập quyết tâm, sẵn sàng chấp nhận thử thách và hạnh phúc khi hoàn thành công việc. Về tài chính, bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau và thấy có nhiều điểm tương đồng. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống điều độ, đừng bỏ bữa sáng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/11 cho thấy, bạn làm việc chăm chỉ, tập trung nên nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nguồn thu và chi khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều về tiền. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, một khi đã hạ quyết tâm thì bạn sẽ hết băn khoăn và làm cho bằng được, vì vậy sẽ gặt hái  thành quả như mong đợi. Về tài chính, tiết kiệm là lời khuyên quan trọng nhất dành cho bạn lúc này. Về tình cảm, bạn hãy buông bỏ quá khứ, cho mình và người mới cơ hội để tìm hiểu nhau. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chăm chỉ tập thể dục và bổ sung vitamin cho cơ thể. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2020, bạn hãy vạch ra kế hoạch cụ thể trước khi làm việc để tiết kiệm thời gian cũng như tránh sai sót. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, bạn thật may mắn khi luôn được đối phương thông cảm, cho những lời khuyên bổ ích mỗi khi gặp khó khăn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Hôm nay không phải là thời điểm tốt để đầu tư, bạn nên cẩn thận hơn tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát ế cao. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

 Theo tử vi hàng ngày, bạn gặt hái thành công trong công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà bạn tự cao tự đại, hãy khiêm tốn hơn kẻo sẽ gây khó chịu cho đồng nghiệp. Nên chi tiêu tiết kiệm, thận trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa lọc, lợi dụng. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, khả năng được đáp lại rất cao. Sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/11: Bạch Dương bị nhiều người hỏi vay tiền - 2

Nhân Mã nên chi tiêu tiết kiệm, thận trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa lọc, lợi dụng.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm để trau dồi thêm vốn kiến thức và chuyên môn. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc tay trái. Nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa, một bữa tối lãng mạn hay chuyến đi chơi xa là ý tưởng không tồi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn thích sự an nhàn, không thích thử thách nên công việc giẫm chân tại chỗ, không có gì tiến triển. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn hãy cố gắng cân đối giữa nguồn thu và chi. Về tình cảm, bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 19/11 cho thấy, bạn có ý tưởng mới mẻ và khả thi, được cấp trên đánh giá cao. Nên cẩn thận với những lời hỏi vay tiền từ những người xung quanh, cho mượn thì dễ nhưng đòi thì khó đấy. Về tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương và mất niềm tin vào đối phương. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn