Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/11: Cự Giải gặp rắc rối trong công việc

Giới trẻThứ Tư, 18/11/2020 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải có thể gặp vài rắc rối trong công việc nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ nên mọi thứ nhanh chóng được giải quyết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tại công sở, tuy bạn có lòng tốt muốn giúp đỡ người khác nhưng nên cẩn thận kẻo sự sơ suất của bạn có thể khiến người đó cảm thấy bất mãn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ yêu thích. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với người ấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc khá thuận lợi, ngoài hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, bạn cũng nên dành chút thời gian để giúp đỡ người khác. Bạn có ham muốn mua sắm mãnh liệt, nhất là đối với hàng xa xỉ, túi tiền vì thế mà hao hụt đi nhiều. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít  hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi tuần mới cho thấy, bạn chủ động trong công việc, chẳng cần ai nhắc nhở cũng nhanh chóng sắp xếp và giải quyết ổn thỏa. Do quá bận nên bạn không có thời gian tiêu tiền, các khoản chi đương nhiên sẽ ít đi. Về tình cảm, những người độc thân đừng nên quá kén cá chọn canh kẻo không biết đến bao giờ mới thoát kiếp FA. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể gặp vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên sẽ có quý nhân và những người xung quanh xúm vào giúp đỡ nên mọi thứ nhanh chóng qua đi. Đừng nóng vội trong việc đầu tư sinh lời, hãy học hỏi nhiều hơn để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, thu hút sự chú ý của nhiều người khác giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/11: Cự Giải gặp rắc rối trong công việc - 1

Cự Giải gặp rắc rối trong công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn mất tự tin, không có động lực làm việc và cảm thấy xấu hổ vì không thể hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó do trước đó đã đánh giá quá cao khả năng của mình. Hôm nay bạn sẽ tiêu nhiều tiền cho những người thân thiết và cảm thấy mọi thứ đều xứng đáng. Về tình cảm, bạn chỉ muốn quấn lấy người yêu, nhưng đối phương lại không có nhiều thời gian dành cho bạn. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng lại không  sẵn sàng nhận sự chỉ trích, thậm chí còn thích gây rắc rối cho người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua sắm một vài món quà nho nhỏ cho người yêu. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những Xử Nữ độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn có nhiều việc phải giải quyết nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, áp lực công việc trở nên nặng nề hơn. Bạn phải chuẩn bị tâm lý đầy đủ, đừng chỉ biết than thở. Về tài chính, bạn có vài khoản chi tiêu không thể tránh khỏi, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn dễ được đối phương chấp thuận, khả năng thoát ế rất cao. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nên tập trung cao độ khi làm việc để tránh xảy ra sai sót không đáng có, nhất là trong việc xử lý giấy tờ, tài liệu. Tình hình tài chính yếu kém, bạn nên thắt chặt chi tiêu, đừng hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể cảm thấy khó chịu vì một số lời nói và việc làm của đối phương. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mọi khó khăn đều được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên có mấy người liên tục hỏi vay tiền bạn. Về tình cảm, bạn có nhiều thời gian dành cho người ấy, hai người ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)     

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe, nếu không nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ không đối phó được. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, bạn đang kiểm soát đối phương quá mức, hãy cho họ khoảng thời gian riêng tư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/11: Cự Giải gặp rắc rối trong công việc - 2

Tình hình tài chính kém sắc, Ma Kết nên thắt chặt chi tiêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn không nên đàm tiếu về người khác ở nơi làm việc mà hãy tập trung làm nhiệm vụ của mình. Tình hình tài chính ảm đạm, bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp. Về tình cảm, bạn quá chiều chuộng đối phương khiến họ ỷ lại vào bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nên cẩn trọng tối đa trong công việc, không nên dễ dàng thử những việc mạo hiểm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư. Về tình cảm, bạn nên mở lòng hơn với các mối quan hệ xung quanh. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn