Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/11: Xử Nữ lận đận chuyện tình cảm

Giới trẻThứ Ba, 17/11/2020 06:14:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, chuyện tình cảm của Xử Nữ khá lận đận do không trân trọng người bên cạnh, còn Xử Nữ độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc khởi sắc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức bình thường, những khoản đầu tư trước đó chưa có gì tiến triển. Về tình cảm, các cặp đôi trao đổi thẳng thắn với nhau, những hiểu nhầm trước đó được giải thích rõ ràng. Sức khỏe của bạn ổn định, tinh thần thoải mái. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/11: Xử Nữ lận đận chuyện tình cảm - 1

Công việc khởi sắc, Bạch Dương có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc.

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập của Kim Ngưu ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ nữa. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, chỉ cần duy trì đà phát triển như hiện tại là được. Về tài chính, bạn nên thận trọng hơn khi lựa chọn các dự án để đầu tư. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Sức khỏe của Song Tử chỉ ở mức trung bình, bạn nên chăm chỉ tập thể dục để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội học hỏi thêm những điều mới mẻ, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, bạn không có điều gì giấu giếm đối phương cả, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau. Thể lực tốt, tinh thần phấn chấn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/11 cho thấy, công việc của bạn khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn không có tham vọng đầu tư hay làm thêm nên thu nhập vẫn giẫm chân tại chỗ. Về tình cảm, bạn thờ ơ với đối phương, cũng thích đối phương cho mình nhiều sự tự do hơn. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn nên tránh xa chuyện thị phi ở nơi làm việc kẻo bị người khác quấy rầy, ganh ghét, làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, kìm nén ham muốn mua sắm. Chuyện tình cảm khá lận đận, bạn không trân trọng người bên cạnh, trong khi đó Xử Nữ độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý. Sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/11: Xử Nữ lận đận chuyện tình cảm - 2

Xử Nữ chuyện tình cảm khá lận đận.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/11, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng giải quyết tốt những khó khăn trước đó. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì bạn thích. Về tình cảm, nếu thấy đối phương có điểm gì chưa được, bạn nên thẳng thắn trao đổi, góp ý với họ. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc không mấy bận rộn, bạn có thể dành thêm thời gian để tổng kết những gì đã đạt được. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, do quá bận rộn mà đối phương không có nhiều thời gian dành cho bạn. Sức khỏe yếu kém, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn nên cố gắng nhiều hơn trong công việc vì xung quanh có khá nhiều đối thủ cạnh tranh. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể được gia đình, bạn bè giúp đỡ trong việc quay vòng vốn đầu tư. Về tình cảm, bạn sẵn sàng giúp đỡ đối phương về vật chất nhưng sức lực của bạn lại có hạn. Thời tiết thay đổi, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách độc lập. Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn nên thận trọng hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, do bận rộn với công việc nên bạn không có nhiều thời gian dành cho đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng phai nhạt. Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng thức khuya. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn cần nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sếp. Tình hình tài chính yếu kém, bạn đừng vội vàng trong đầu tư, hãy bình tĩnh kẻo đi sai đường. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi im một chỗ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/11 cho thấy, bạn không quá quan tâm đến những gì mình đảm nhận trong công việc, chỉ muốn tìm kiếm cơ hội nâng cao khả năng chuyên môn của mình. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, nếu cảm thấy mối quan hệ hiện tại quá mệt mỏi thì bạn hãy dừng lại. Sức khỏe sa sút, bạn hãy nghỉ ngơi nhiều hơn. 

(*)Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp