Tử vi 12 con giáp ngày 9/9: Tuổi Tỵ dễ 'viêm màng túi'

Giới trẻThứ Tư, 09/09/2020 06:36:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ khởi sắc, tuy nhiên vấn đề tài chính lại không tốt lắm, bạn rất dễ bị “viêm màng túi” do sở thích mua sắm vô tội vạ.

Tuổi Tý

Trong công việc, bạn nên cẩn thận hơn, đừng chủ quan với những vấn đề nhỏ nhặt vì sai sót rất dễ xảy ra. Tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, vì vậy bạn hãy ngừng dự định mua sắm đồ xa xỉ. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn thờ ơ, ít quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc cực kỳ suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được những người xung quanh đánh giá cao. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, giúp cải thiện thu nhập. Về tình cảm, bạn nên mở rộng mối quan hệ để vận đào hoa tươi sáng hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/9: Tuổi Tỵ dễ 'viêm màng túi' - 1

 

Tuổi Dần

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao dù một vài khó khăn nhỏ xuất hiện cản đường. Thu nhập vẫn tốt, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Hôm nay những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề vệ sinh cá nhân

Tuổi Mão

Công việc  diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể chạm tay vào thành công ở lĩnh vực mình yêu thích. Về tài chính, bạn được gia đình hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt là trong việc xoay vốn. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào

Tuổi Thìn

Bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tuy nhiên kết quả lại không được như ý muốn Tình hình tài chính tạm ổn, số tiền kiếm được vẫn đủ để chi tiêu. Vận trình tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi có bước tiến mới, gia đình đồng ý cho hai người qua lại, hẹn hò. 

Tuổi Tỵ

Công việc khởi sắc, bạn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo. Về tài chính, bạn rất dễ bị “viêm màng túi” bởi cách chi tiêu "phóng tay" và sở thích mua sắm vô tội vạ. Về tình cảm, bạn thể hiện chủ kiến riêng và điều này đem lại kết quả tốt không ngờ, cả hai đều tôn trọng nhau hơn. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt, tuy nhiên bạn nên khởi động kỹ trước khi bắt đầu. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/9: Tuổi Tỵ dễ 'viêm màng túi' - 2

 

Tuổi Ngọ

Công việc khá hanh thông, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó. Về tài chính, bạn không có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền được đảm bảo. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn cảm thấy thật tốt khi được chia sẻ, thấu hiểu.

Tuổi Mùi

Bạn cảm thấy công việc của mình thật nhàm chán, không có động lực để làm việc, cũng không có động lực để kiếm tiền, dù thu nhập đang "giẫm chân tại chỗ". Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng, chưa có dấu hiệu tìm được ý trung nhân. Sức khỏe khá hơn, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Thân

Công việc khá suôn sẻ, do bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thêm cách để kiếm tiền, giúp cải thiện thu nhập. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn có cảm giác an toàn, hạnh phúc khi ở bên người ấy. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tươi sáng, bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Nên thận trọng hơn trong bất cứ quyết định nào liên quan tới vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, hai người trở nên khăng khít hơn trước. Về sức khỏe, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều kẻo đau dạ dày.

Tuổi Tuất

Bạn khá lười biếng nên khối lượng công việc còn tồn đọng còn khá nhiều. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn dễ bị nhiều người hỏi vay tiền. Về tình cảm, bạn nên quan tâm nhiều hơn và đối xử chân thành với người ấy. 

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nên cực kỳ mệt mỏi, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn. Bạn có nhiều khoản tiền phải chi tiêu khiến túi tiền hao hụt đi ít nhiều. Về tình cảm, có vẻ như bạn đã bỏ lỡ cơ hội tốt để tỏ tình. Sức khỏe giảm sút, bạn bị mất ngủ.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp