Tử vi 12 con giáp ngày 9/7: Tuổi Thân bị tiểu nhân 'chọc gậy bánh xe'

Giới trẻThứ Năm, 09/07/2020 06:23:00 +07:00
(VTC News) -

Người tuổi Thân hôm nay gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe khiến hiệu suất làm việc không cao.

Tuổi Tý

Công việc gặp nhiều khó khăn, bạn dễ bị kẻ xấu gây bất lợi, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, chỉ là bạn có biết cách nắm bắt hay không thôi. Về tình cảm, đối phương có thể khiến bạn cảm thấy đau lòng, tổn thương. Sức khỏe suy giảm, cảm xúc bất ổn.

Tuổi Sửu

Do bận rộn với các kế hoạch quan trọng, bạn có thể phải làm thêm giờ trong hôm nay. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập được cải thiện. Bạn còn biết cách quản lý túi tiền của mình khá tốt. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng hòa hợp. 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Do có nhiều mối quan hệ hợp tác tốt,  thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, thời tiết không phù hợp để bạn đi ra ngoài buổi chiều. 

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7: Tuổi Thân bị tiểu nhân 'chọc gậy bánh xe' - 1

 

Tuổi Mão

Công việc diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn nên lắng nghe lời khuyên của cấp trên và đồng nghiệp. Tình hình tài chính suy giảm, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư thêm. Bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, tuy nhiên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời, cho đối phương thời gian để chứng minh tình cảm. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận khi leo trèo. 

Tuổi Thìn

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để thể hiện khả năng của mình, đặc biệt là trước mặt đồng nghiệp. Tình hình tài chính tốt lên, sự kiên trì sẽ mang lại quả ngọt cho người tuổi Thìn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe tốt, tất cả là nhờ vào sự kiên trì tập thể dục của bạn. 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp phải một vài rắc rối, nhưng đây không phải là thời điểm tốt để bạn thay đổi công việc, nhảy việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không hề dễ dàng, nên cố gắng tích lũy tiền bạc thay vì tiêu xài hoang phí. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe suy giảm, tâm trạng của bạn không được tốt. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều may mắn, chiếm được ưu thế tại nơi làm việc. Hôm nay bạn vượng tài lộc và sẽ có nhiều khoản thu bất ngờ từ những lần đầu tư trước, hoặc đơn giản là nhận được tiền thưởng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã; lời tỏ tình của những người độc thân khó được chấp thuận. Sức khỏe tăng lên, chức năng đường tiêu hóa đang được phục hồi.  

Tuổi Mùi

Công việc suôn sẻ, bạn ít gặp rắc rối hơn so với giai đoạn trước đó, và có nhiều cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm bổ ích. Thói quen làm việc chăm chỉ và kiên trì đúng kế hoạch sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập xứng đáng. Chuyện tình cảm ngày càng bền chặt, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải. 

Tuổi Thân

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe khiến hiệu suất không cao, tinh thần bất ổn. Bạn biết cách kiểm soát chi tiêu, túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, bạn nhận được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của nửa kia, hai bạn ngày càng gắn bó. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên hạn chế ăn thịt cá, chú ý tới lượng chất đạm, chất béo đưa vào cơ thể.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7: Tuổi Thân bị tiểu nhân 'chọc gậy bánh xe' - 2

 

Tuổi Dậu

Công việc suôn sẻ, các đối thủ cạnh tranh công bằng, hiệu suất làm việc tăng lên. Phương hướng kiếm tiền đang đi đúng hướng, nhờ vậy mà thu nhập của bạn tăng. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn bất ngờ trong hôm nay. Sức khỏe suy giảm, bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Tuất

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, mặc dù gặp phải một số rắc rối nhưng bạn đều được đồng nghiệp giúp đỡ. Tình hình tài chính ở mức trung bình, bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, lắng nghe tâm sự của họ. Sức khỏe được cải thiện nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục và có chế độ ăn uống khoa học.

Tuổi Hợi

Vận may trong công việc tăng lên, đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi môi trường khác nếu đây là vấn đề băn khoăn bấy lâu của bạn. Về tài chính, bạn chớ tiêu xài hoang phí, hãy nghĩ nhiều hơn cho tương lai lâu dài. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi chẳng cần phải nói ra thành lời thì đôi bên đã hiểu người kia nghĩ gì rồi. Sức khoẻ ổn định, bạn không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp