• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6: Tuổi Mão nên thắt chặt chi tiêu

Giới trẻThứ Ba, 09/06/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Người tuổi Mão sắp có việc cần sử dụng số tiền lớn, do đó nên thắt chặt chi tiêu ngay từ hôm nay.

Tuổi Tý

Bạn lười biếng nên hiệu suất công việc thấp hẳn đi. Tình hình tài chính suy giảm, các khoản đầu tư chứa nhiều rủi ro. Về tình cảm, các cặp đôi xảy ra nhiều tranh chấp. 

Tuổi Sửu

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội chứng minh năng lực của mình, tuy nhiên cần điều chỉnh thái độ , tránh xung đột với những người xung quanh. Tình hình tài chính tốt lên, những nỗ lực trước đó của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền. Về tình cảm, đối phương luôn thông cảm, âm thầm giúp đỡ, trở thành hậu phương vững chắc của bạn.

Tuổi Dần

Bạn có nhiều cơ hội để mở rộng con đường sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn chớ nghe theo lời ngon ngọt mà đầu tư vào các hạng mục nguy hiểm, tránh mua những món đồ không quá cần thiết.  Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đồ ngọt, kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể.

Tuổi Mão

Bạn có nhiều động lực để làm việc, hiệu suất công việc tăng lên. Về tài chính, bạn sắp có việc cần sử dụng số tiền lớn, do đó nên thắt chặt chi tiêu ngay từ hôm nay. Chuyện tình cảm không ổn, bạn đang dần thiếu trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, tinh thần tốt.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6: Tuổi Mão nên thắt chặt chi tiêu - 1

 

Tuổi Thìn

Bạn chăm chỉ làm việc và thành quả đạt được không hề tệ. Về tài chính, bạn rất dễ nhầm lẫn khi thanh toán bằng tiền mặt. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn cảm thấy mình đang yêu sai người, mối tình này không đi đâu về đâu. 

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, cần điều chỉnh cảm xúc của mình. Về tài chính, bạn cần nỗ lực và kiên trì hơn nữa trong việc kiếm tiền. Bạn có ít cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ. Sức khỏe rất tốt, các vấn đề trước đó đều được cải thiện.

Tuổi Ngọ

Công việc có chiều hướng kém may mắn, bạn hãy cẩn thận kẻo đi sai đường. Tình hình tài chính ổn định, bạn cảm thấy thỏa mãn với những gì đang có. Về tnh cảm, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn cần chú ý hơn tới việc dọn dẹp, vệ sinh môi trường sống.

Tuổi Mùi

Trong công việc, bạn có thể phải đối mặt với nhiều mưu mô từ những người xung quanh. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập  đang giảm. Chuyện tình cảm tăm tối, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe suy giảm, bạn rất dễ đau dạ dày.

Tuổi Thân

Tiến độ công việc diễn ra chậm chạp, khó khăn. Bạn rất khó kiếm tiền, cần cố gắng nhiều hơn nữa và thắt chặt chi tiêu. Sức khỏe rất tốt, tuy nhiên bạn nên thư giãn trước khi đi ngủ, tránh sử dụng thiết bị điện tử để vào giấc ngủ tốt hơn.

Tuổi Dậu

Công việc của bạn có dấu hiệu bị cản trở, cạnh tranh rất khốc liệt; vận may suy giảm. Tình hình tài chính ổn định, tuy thu nhập không được cải thiện nhưng cũng đủ để chi tiêu. Vận trình tình cảm suy giảm, lời tỏ tình của bạn dễ dàng bị gạt phăng sang một bên, hoặc bị chà đạp tàn nhẫn. Sức khỏe ổn định.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6: Tuổi Mão nên thắt chặt chi tiêu - 2

 

Tuổi Tuất

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhanh chóng giải quyết tốt những tồn đọng trước đó và được cấp trên đánh giá cao. Thu nhập của bạn được cải thiện. Về tình cảm, cảm xúc không ổn định, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn. 

Tuổi Hợi

Bạn có nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm trong công việc hoặc đi đây đi đó. Nhờ sự giúp đỡ của người khác mà việc kiếm tiền đối với bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay là thời điểm tốt để những người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì lo ngại, chú ý không nên xem nhẹ vấn đề chống nắng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp