• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Dần nhận được lời cầu hôn bất ngờ

Giới trẻ Thứ Bảy, 08/08/2020 07:01:00 +07:00
(VTC News) -

Không chỉ được quý nhân giúp đỡ, những người tuổi Dần có thể nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng hơn nên hiệu quả công việc không được đảm bảo. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên hoạch định lại hướng kiếm tiền. Vận trình tình cảm giảm dần, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên hạn chế ăn đồ nướng.

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính suy giảm, nếu quá tham lam thì bạn rất dễ bị thua lỗ, bạn nên chú ý tới thái độ kiếm tiền. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi không còn hiểu ý nhau được như trước. 

Tuổi Dần

Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn diễn ra trôi chảy, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính suy giảm, bạn hãy chú ý hơn tới việc chi tiêu. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ trong ngày hôm nay. Sức khỏe của Dần suy giảm, tâm trạng thất thường. 

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Dần nhận được lời cầu hôn bất ngờ - 1

 

Tuổi Mão

Vận may trong công việc của bạn tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính tăng lên, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể.

Về tình cảm, bạn nên kiên nhẫn hơn với đối phương, có như vậy mối quan hệ của bạn mới bền chặt được. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, nếu không tập trung làm việc thì bạn rất dễ phải ôm việc về nhà, làm thêm giờ.

Về tài chính, bạn dễ vướng họa mất tiền, vì vậy bạn hãy cẩn thận hơn, đừng mang theo quá nhiều tiền hay đồ vật có giá trị ra ngoài.

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện không đáng có. Sức khỏe của bạn suy giảm, bạn nên hạn chế uống nước có gas. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 8/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra thuận lợi, đây là thời điểm tốt nếu bạn có ý định nhảy việc. Tình hình tài chính tăng lên, bạn có định hướng kiếm tiền, thu nhập rất tốt.

Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý ăn đúng giờ. 

Tuổi Ngọ 

Công việc của bạn diễn ra không mấy ổn định, bạn dễ phạm phải sai lầm, tiến độ công việc chậm chạp. Tình hình tài chính suy giảm, bạn tiêu tiền không kiểm soát, trong khi việc kiếm tiền rất khó khăn.

Chuyện tình cảm kém sắc, bạn ít dành thời gian cho nửa kia khiến họ buồn lòng. Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên bạn không nên đi ngủ muộn. 

Tuổi Mùi

Công việc của bạn suy giảm, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Về tài chính, bạn nên lên kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi bắt tay vào việc đầu tư nếu không bạn rất dễ bị thua lỗ.

Về tình cảm, các cặp đôi trở nên thờ ơ, ít nói chuyện với nhau hơn trước. Sức khỏe của bạn suy giảm, bạn không nên tức giận và hạn chế đồ ăn vặt. 

Tuổi Thân 

Vận may trong công việc của bạn tăng lên, năng lực của bạn được cấp trên công nhận, đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn được quý nhân giúp đỡ trong việc kiếm tiền.

Về tình cảm, bạn còn vương vấn người yêu cũ, tốt hơn hết bạn đừng liên lạc với họ nữa. Sức khỏe của bạn được cải thiện, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh môi trường sống.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Dần nhận được lời cầu hôn bất ngờ - 2

 

Tuổi Dậu

Bạn nhiệt huyết trong công việc, khí thế bừng bừng, hiệu quả công việc được cải thiện. Tình hình tài chính ổn định, bạn hãy tiếp tục kiên nhẫn trong việc kiếm tiền và cố gắng thắt chặt chi tiêu.

Vận trình tình cảm suy giảm, bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Tuất 

Bạn kém tập trung vào công việc, hiệu suất công việc suy giảm, bạn có nhiều việc dở dang chưa được giải quyết.

Về tài chính, bạn không có động lực kiếm tiền, thu nhập của bạn giảm xuống. Về tình cảm, bạn cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của bạn với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, cố gắng ăn đúng giờ. 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn  diễn ra không mấy ổn định, bạn hãy chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình đối với đồng nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên nếu đầu tư kinh doanh thì bạn nên cẩn thận hơn.

Về tình cảm, bạn hãy hỗ trợ bạn đời của mình nhiều hơn. Sức khỏe của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Dần nhận được lời cầu hôn bất ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp