• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Tuổi Thìn gặp vận may trong công việc

Giới trẻ Thứ Sáu, 07/08/2020 06:56:00 +07:00
(VTC News) -

Vận may trong công việc của tuổi Thìn tăng lên, kỹ năng lãnh đạo của bạn được thể hiện rất tốt trong hôm nay.

Tuổi Tý

Có nhiều sự cạnh tranh tại nơi làm việc, nếu có thể thì nên tránh tham gia công việc nhóm hoặc dự án chung. Tình hình tài chính chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu. Về tình cảm, bạn và đối phương ít tương tác với nhau, mối quan hệ ngày càng nhạt nhòa. Về sức khỏe, lượng đường trong máu có xu hướng tăng. 

Tuổi Sửu

Bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc, chỉ cần tập trung thì bạn có thể vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, bạn nên chủ động bày tỏ tình với đối phương. Về sức khỏe, cảm xúc của Sửu được kiểm soát tốt, các căn bệnh có dấu hiệu thuyên giảm. 

Tuổi Dần

Bạn trở nên lười biếng, công việc bị trì hoãn. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn không nên chủ quan, bỏ qua bệnh vặt. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc suy giảm, bạn nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc gì đó. Tình hình tài chính kém sắc, nên cố gắng thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, nếu bạn không yêu người đó, hãy giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới các vấn đề về huyết áp. 

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc tăng lên, kỹ năng lãnh đạo của bạn được thể hiện rất tốt. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể nhận được khoản thu nhập bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Về sức khỏe, bạn nên ăn đúng giờ, không nên ăn kiêng. 

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Tuổi Thìn gặp vận may trong công việc - 1

 

Tuổi Tỵ

Công việc không mấy ổn định, bạn dễ bị kẻ xấu đâm chọc sau lưng. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên cố gắng thư giãn để giảm bớt căng thẳng

Tuổi Ngọ

Bạn hiếu thắng, chỉ nghĩ tới bản thân mà không nghĩ tới cảm nhận người khác nên dễ trở thành cái gai trong mắt mọi người tại nơi làm việc. Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuy nhiên bạn nên tìm kiếm thêm nhiều cách khác để tăng thu nhập. Về tình cảm, bạn nên bớt phàn nàn, ca cẩm và hãy cố gắng lắng nghe đối phương. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

Tuổi Mùi

Nếu chăm chỉ làm việc, bạn sẽ nhận được những tin tốt lành. Tình hình tài chính ngày càng tốt lên, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng gắn bó thân thiết, trong khi đó những người độc thân lại đề cao sự tự do cá nhân. 

Tuổi Thân

Công việc có dấu hiệu trì hoãn, bạn nên cố gắng giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Về tài chính, Thân có hướng đầu tư tốt, thu nhập sẽ nhanh chóng tăng lên. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn nên chú ý tới thái độ với người ấy. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. 

Tuổi Dậu

Bạn rất trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có định hướng kiếm tiền tốt, thu nhập sẽ nhanh chóng tăng lên. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ với người mình thích, đừng chần chờ thêm nữa. Sức khỏeổn định, tập thể dục là tốt nhưng bạn không nên tập quá sức. 

Tuổi Tuất

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn và đồng nghiệp dễ xảy ra tranh cãi. Về tài chính, bạn nên cố gắng kiểm soát ham muốn mua sắm của mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cảm thấy mệt mỏi vì nghĩ đối phương đang đòi hỏi quá nhiều.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Tuổi Thìn gặp vận may trong công việc - 2

 

Tuổi Hợi

Bạn nhiệt tình làm việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu kẻo rơi vào cảnh nợ nần vào cuối tháng. Vận trình tình cảm kém dần, các cặp đôi có ít thời gian để bên nhau. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ gặp các vấn đề về da. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Tuổi Thìn gặp vận may trong công việc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp