Tử vi 12 con giáp ngày 5/9: Tuổi Sửu tài chính thất thoát

Giới trẻThứ Bảy, 05/09/2020 06:48:00 +07:00
(VTC News) -

Tình hình tài chính ảm đạm, hôm nay tuổi Sửu có nhiều khoản lớn cần phải chi tiêu, tiền bạc dễ bị thất thoát.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra dễ dàng hơn, bớt căng thẳng. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thêm cách kiếm tiền, thu nhập tốt hơn trước. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn không nên quan tâm tới những chuyện đã qua. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Sửu

Công việc thuận lợi, sức cạnh tranh giảm xuống, môi trường làm việc thoải mái hơn. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản lớn cần phải chi tiêu, tiền bạc dễ bị thất thoát ra ngoài. Vận trình tình cảm ổn định, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, nên đề phòng chứng mất ngủ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 5/9: Tuổi Sửu tài chính thất thoát - 1

 

Tuổi Dần

Công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên nâng cao tinh thần khi làm việc. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm giảm sút, các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Mão

Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và dành được khá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tình hình tài chính tăng tiến, những gánh nặng kinh tế được giải tỏa. Về tình cảm, bạn nên buông bỏ quá khứ để bắt đầu lại từ đầu. Sức khỏe giảm sút, bạn đừng chủ quan với các vết thương hở. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng tiến, ý thức cạnh tranh cao nên bạn nắm bắt cơ hội tốt. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Về sức khỏe, bạn không nên ăn thức ăn để qua đêm. 

Tuổi Tỵ

Công việc ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên chủ động hơn trong công việc. Thu nhập của bạn tăng cao trong khi mức chi tiêu thấp. Về tình cảm, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về đường tiêu hóa. 

Tuổi Ngọ

Nơi làm việc có ít sự cạnh tranh, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí mới.Thu nhập của bạn khởi sắc, bạn lại được người khác trả món nợ từ lâu. Chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, mối tình của bạn dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang. Sức khỏe tăng tiến, bạn có tâm trạng tốt, bệnh tật giảm. 

Tuổi Mùi

Nỗ lực trước đó của bạn trong công việc được đền đáp xứng đáng, thu nhập tăng lên đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn nên ăn ít đồ cay đi. 

Tuổi Thân

Công việc diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, môi trường làm việc căng thẳng. Về tài chính, bạn nên cẩn thận trong các khoản chi tiêu. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có sự đồng điệu và thấu hiểu lẫn nhau. Sức khỏe của bạn khá lên, cơ thể hồi phục nhanh chóng sau khi ốm dậy.

Tuổi Dậu

Công việc rất hanh thông, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Thu nhập của bạn khởi sắc, bạn có thể tdành ra được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn cảm thấy mệt mỏi khi bị người yêu dựa dẫm quá nhiều. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị căng thẳng, mất ngủ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 5/9: Tuổi Sửu tài chính thất thoát - 2

 

Tuổi Tuất

Bạn nên nói ít làm nhiều để tránh xung đột với người khác, như vậy hiệu quả công việc sẽ tốt lên trông thấy. Bạn nắm được quy luật kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, thỉnh thoảng bạn cũng nên dè dặt hơn để cho đối phương có cơ hội chủ động. Về sức khỏe, bạn không nên thức khuya, nên điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Hợi

Công việc khá suôn sẻ, mọi việc vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch trước đó. Bạn dễ bị hao tài tốn của, có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn không nên nhịn ăn quá đà, việc giảm cân cần phải khoa học. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp