Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8: Tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ

Giới trẻ Thứ Tư, 05/08/2020 06:13:00 +07:00
(VTC News) -

Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc của tuổi Dần hôm nay rất thuận lợi, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để.

Tuổi Tý

Công việc của bạn có dấu hiệu trì trệ, gặp nhiều trục trặc, hãy nhanh chóng xử lý và hoàn thành chúng trước khi sếp vạch ra kế hoạch mới. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì chuyện của người khác. Sức khỏe suy giảm, bạn nên cẩn thận kẻo bị viêm nhiễm. 

Tuổi Sửu

Vận may trong công việc chỉ ở mức trung bình, bạn có thể bị kẻ xấu hãm hại nên cần phải chú ý hơn. Tình hình tài chính suy giảm, bạn vướng họa mất tiền nên phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Dần

Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn rất thuận lợi, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có động lực kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hài hòa yên ấm. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. 

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8: Tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ - 1

 

Tuổi Mão

Công việc chỉ ở mức trung bình, bạn cầnhọc hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thêm. Cần cố gắng tiết kiệm tiền bạc ngay từ hôm nay, tránh tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, bạn nên chú ý tới cách giao tiếp với đối phương. Sức khỏe không được tốt lắm, nên chú ý hơn tới các bệnh mãn tính

Tuổi Thìn

Công việc diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối tại nơi làm việc. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, quan trọng là có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ngày càng xa cách, không còn mặn nồng như trước. 

Tuổi Tỵ

Bạn cần phải quyết đoán hơn nữa trong những quyết định công việc. Thu nhập giảm sút, bạn có nhiều áp lực về việc kiếm tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn mỗi khi gặp khó khăn. 

Tuổi Ngọ

Công việc suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, bạn không ngại vất vả, thu nhập tăng lên. Về tình cảm, các cặp đôi thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Mùi

Trong công việc, bạn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ, tuy nhiên vẫn có thể xoay xở kịp thời, không có gì làm khó được bạn cả. Thu nhập gia tăng, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, các mâu thuẫn trước đó được giải quyết triệt để. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn không được như ý muốn, bạn trước nhớ sau quên nên dễ phạm phải sai lầm. Các khoản thu chi được cắt giảm bớt nên bạn cũng không bị áp lực kinh tế đè nặng. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế đồ ăn vặt. 

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8: Tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ - 2

 

Tuổi Dậu

Bạn gặp khó khăn trong công việc, tuy nhiên việc gì cũng có cách giải quyết nên bạn hãy bình tĩnh, tập trung để tìm ra mấu chốt của vấn đề nhé. Thu nhập giảm sút. Về tình cảm, những người độc thân tuy khao khát được yêu thương nhưng vẫn không tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe suy giảm, bạn cần phải chú ý hơn. 

Tuổi Tuất

Sự nhiệt tình làm việc của bạn giảm dần, hiệu suất giảm sút. Tình hình tài chính ổn định, bạn muốn tăng thu nhập nhưng việc gì cũng cần phải có thời gian. Bạn không dễ dàng nhận ra tình cảm của đối phương với mình. Sức khỏe giảm, bạn cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, không dễ giải quyết vấn đề một cách triệt để. Cần thận trọng kẻo vướng vào họa mất tiền, bị lừa đảo. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, bạn nên cẩn thận có kẻ thứ 3. Sức khỏe suy giảm, tốt hơn hết bạn không nên ăn đồ ăn cay nóng. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp