Tử vi 12 con giáp ngày 4/9: Tuổi Dậu sức khỏe sa sút

Giới trẻThứ Sáu, 04/09/2020 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, tuy nhiên sức khỏe của bạn lại sa sút, bạn dễ bị mất ngủ.

Tuổi Tý

Công việc tăng tiến, năng lực của bạn được nhiều người công nhận. Thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều cuộc hẹn hò, tuy nhiên việc tìm ý trung nhân vẫn chưa đâu vào đâu. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn để tiêu bớt calo nạp vào.

Tuổi Sửu

Công việc rất thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, mối bất hòa với đồng nghiệp cũng được xí xóa. Về tài chính, bạn nắm chắc phương thức kiếm tiền nên thu nhập có dấu hiệu được cải thiện. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận với người yêu cũ. Sức khỏe rất tốt, tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc của bạn sa sút, có nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại. Thu nhập của bạn vẫn rất tốt, tuy nhiên bạn không nên tiêu tiền tùy hứng vì sắp tứi sẽ có khoản lớn cần chi. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương. Để tránh sa sút sức khỏe, bạn nên bớt nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tử vi 12 con giáp ngày 4/9: Tuổi Dậu sức khỏe sa sút  - 1

 

Tuổi Mão

Công việc suôn sẻ, bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, khả năng thăng tiến cao. Về tài chính, bạn có nhiều phương thức để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện, vài món nợ cũ tưởng không còn khả năng đòi bỗng được người ta mang tới trả. Chuyện tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn tương đối thuận lợi, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người đang yêu nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ đối phương, người độc thân dễ thoát kiếp FA. Sức khỏe của bạn giảm sút, nên chú ý hơn khi tham gia giao thông

 Tuổi Tỵ

Công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, nên nói ít hơn khi ở nơi làm việc. Cần cố gắng thắt chặt chi tiêu, tích lũy tiền bạc bởi trong thời gian tới bạn chưa có dấu hiệu được tăng lương đâu. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. 

Tuổi Ngọ

Bạn phải làm thêm giờ nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tài chính vẫn tốt, tuy nhiên bạn dễ bỏ lỡ cơ hội phát tài mạnh hơn. Về tình cảm, những ngày tháng mù mịt của cuộc sống độc thân sắp kết thúc, bạn hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ nhé. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng chứng dị ứng.

Tuổi Mùi

Công việc tương đối thuận lợi, bạn cần nắm lấy cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn khá lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ thu được khoản lợi nhuận không nhỏ. Về tình cảm, bạn nên chủ động hơn trong tình yêu. 

Tuổi Dậu

Năng lực của bạn được cấp trên và những người xung quanh công nhận, cơ hội thăng chức đang trong tầm tay. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể, cuộc sống thoải mái hơn. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng tin tưởng lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của bạn sa sút, bạn dễ bị mất ngủ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 4/9: Tuổi Dậu sức khỏe sa sút  - 2

 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn lên như diều gặp gió. Bạn được lãnh đạo cất nhắc, có thể được thăng chức, tăng lương. Đã đến lúc bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương, hãy hành động thay vì những lời nói sáo rỗng. 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, có đôi chút hiểu lầm với đồng nghiệp nhưng rất cả đều nhanh chóng được làm rõ.  Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Vận trình tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp