Tử vi 12 con giáp ngày 4/8: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc

Giới trẻThứ Ba, 04/08/2020 06:23:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn đều ứng phó được.

Tuổi Tý

Công việc rất suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận. Tình hình tài chính vượng sắc, không khó để bạn tăng thu nhập. Về tình cảm, bạn nên chủ động tỏ tình với người mình thích. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, bớt nóng nảy sẽ đỡ hại sức khỏe hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc - 1

 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc diễn ra rất hanh thông, định hướng công việc rõ ràng giúp bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chuyện tình cảm hài hòa, nửa kia sẽ chủ động trong mối quan hệ này và có nhiều điều khiến bạn bất ngờ. Sức khỏe có vẻ suy giảm, bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn. 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc và phải tự mình giải quyết, không được ai giúp đỡ. Tình hình tài chính kém dần, rủi ro đầu tư rất cao nên bạn hãy cẩn thận hơn. Về tình cảm, bạn rất đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình, xin làm quen. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế rượu bia, uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Mão

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ phạm sai lầm và phải trả giá bằng tiền mặt. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản tiền cần chi tiêu khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Vận trình tình cảm kém sắc, các mối quan hệ không có tiến triển gì mới mẻ. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt. 

Tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, sự hợp tác với đồng nghiệp, khách hàng tốt hơn trước rất nhiều. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. 

Tuổi Tỵ

Bạn có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn đều ứng phó được. Về tài chính, bạn có thể kiểm soát được ham muốn mua sắm, nhờ vậy mà túi tiền được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thờ ơ, ít quan tâm tới nhau. Bạn nên chú ý đến vấn đề tiêu hóa, không nên ăn quá khuya.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc - 2

 

Tuổi Ngọ 

Công việc suôn sẻ, bạn có thể gặt hái nhiều thành công vượt xa mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm ảm đạm, cuộc sống hôn nhân lục đục, các cặp vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên chú ý tới việc bổ sung canxi. 

Tuổi Mùi

Bạn bận rộn nhưng do biết cách tận dụng triệt để thời gian nên mọi việc đều được giải quyết đâu ra đó. Về tài chính, thu nhập tăng lên, tuy nhiên bạn đừng mừng quá mà tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn nên chú ý tới thái độ của nửa kia, đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình. Sức khỏe được cải thiện nhờ vào những thói quen khoa học của bạn.

Tuổi Thân 

Công việc rất suôn sẻ, uy tín của bạn tại nơi làm việc tăng lên. Vận trình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên hãy học cách kiểm soát việc thu chi thật tốt. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm người yêu, hâm nóng tình cảm giữa hai người. Về sức khỏe, rau củ và trái cây rất tốt cho sức khỏe của bạn, vì vậy đừng quá kén ăn. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc ảm đạm, bạn có ít cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, bạn biết cách quản lý tài chính thông minh nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi bị tiền bạc ảnh hưởng, chi phối. Sức khỏe không có gì đáng ngại, bạn nên tiếp tục tập thể dục đều đặn. 

Tuổi Tuất 

Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nên được mọi người tín nhiệm, cấp trên đánh giá cao. Thu nhập tăng lên, mọi công sức của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ bền chặt, khăng khít. Sức khỏe suy giảm, bạn không nên thức khuya. 

Tuổi Hợi

Công việc không được như ý muốn, bạn phải làm những việc mình không hề thích. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên để cải thiện thu nhập thì bạn cần phải quan sát, tìm hiểu nhiều hơn. Về tình cảm, những người độc thân có sức hút mãnh liệt trước người khác giới, bạn có nhiều cơ hội thoát ế hơn. Nên kiểm soát sự thèm ăn của bạn, nếu không sẽ bị thừa cân đấy. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp