Tử vi 12 con giáp ngày 31/5: Tuổi Tỵ may mắn cả tình và tiền

Giới trẻChủ Nhật, 31/05/2020 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ ổn định, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền; chuyện tình cảm mặn nồng, hạnh phúc.

Tuổi Tý

Bạn gặp khó khăn về tài chính, có thể đưa ra những quyết định sai lầm trong lúc không được tỉnh táo và sáng suốt. Bạn có thể phải trả giá bằng chính những đồng tiền mà mình vất vả kiếm ra. 

Chuyện tình cảm khởi sắc, người đang có đôi gặp nhiều cơ hội phát triển tình cảm của mình. Bạn cũng có thể tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày để hai người có nhiều thời gian bên nhau, gần gũi với nhau hơn. Sức khoẻ ổn định.

Tuổi Sửu

Bạn sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc nặng nề, tuy nhiên khó khăn xen lẫn với cơ hội nên bạn hãy chú ý nắm bắt thời cơ nhé. Tài chính khởi sắc, tình hình kinh tế của bạn đang dần được cải thiện. Chuyện tình cảm suy giảm, các cặp đôi có thể đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. Tình hình sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn về làn da.

Tuổi Dần

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn trở nên hống hách tại nơi làm việc, làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh. Về tài chính, tốt hơn hết bạn hay cố gắng thay đổi phương thức kiếm tiền. Về tình cảm, bạn trở nên thờ ờ, ít quan tâm tới đối phương khiến họ buồn lòng, còn những người độc thân chẳng màng tới chuyện tình cảm. Tình hình sức khỏe của bạn ổn định, nên hạn chế uống rượu.

Tuổi Mão

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, nên cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền và biết cách tích lũy tài sản. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn chớ nên hẹn hò mù quáng. Sức khỏe được cải thiện, tuy nhiên bạn nên chú ý giữ vệ sinh môi trường sống.

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc có phần suy giảm, bạn dễ làm mất lòng cấp trên. Tình hình tài chính có biến động, bạn trở nên quá keo kiệt và cẩn trọng thái quá trong các mối đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên cạnh lắng nghe những tâm sự của nửa kia. 

Tuổi Tỵ

Công việc chất đống và bạn không ngừng phàn nàn, kêu ca về việc đó. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Chuyện tình cảm mặn nồng, hạnh phúc, đôi khi bạn có thể tỏ ra yếu đuối một chút. Tình hình sức khỏe được cải thiện, các căn bệnh mắc phải trước đó có dấu hiệu hồi phục.

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5: Tuổi Tỵ may mắn cả tình và tiền - 1

 

Tuổi Ngọ

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Hôm nay bạn có nguy cơ mất tiền, cần cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Sức khỏe có phần suy giảm, bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hãy nghỉ ngơi, ăn ngủ đầy đủ và tập thể dục.

Tuổi Mùi

Vận may trong công việc của bạn giảm dần, mọi thứ bạn làm đều là do người khác giúp đỡ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không được cải thiện. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi và bạn mất lòng tin ở đối phương. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc mà bạn nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Vận trình tài chính nở rộ, thu nhập của bạn được cải thiện hơn trước rất nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện cỏn con. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn về những cơn đau đầu, cần nghỉ ngơi và đến gặp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra.

Tuổi Dậu

Bạn trở nên lười biếng, không muốn làm gì, hãy cẩn thận kẻo bị đuổi việc. Tình hình tài chính suy giảm, các khoản đầu tư trước đó không sinh lãi khiến bạn gặp khó khăn về kinh tế. Chuyện tình cảm kém sắc, những người độc thân có xu hướng yêu đương mù quáng. Sức khỏe của bạn không được tốt do chế độ ăn kiêng chưa hợp lý.

Tử vi 12 con giáp ngày 31/5: Tuổi Tỵ may mắn cả tình và tiền - 2

 

Tuổi Tuất

Bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc của bạn. Tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn hãy học cách từ chối và chấp nhận một cách khéo léo để tránh gây tiếng xấu nhé. Về sức khỏe, bạn dễ bị sốt nên hãy cẩn thận đấy.

Tuổi Hợi

Bạn không biết cách phân bổ thời gian khiến thời gian làm việc không đủ, hiệu suất đạt được không cao. Tiền nong cạn kiệt và giờ đây bạn chỉ đang ngồi đợi lương về. Chuyện tình cảm suy giảm, những cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những chuyện vụn vặt. Tình hình sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn