Tử vi 12 con giáp ngày 29/8: Tuổi Dần tìm được ý trung nhân

Giới trẻThứ Bảy, 29/08/2020 06:49:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, những người độc thân tuổi Dần dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, bạn nên trân trọng cơ hội này.

Tuổi Tý

Công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải nâng cao tinh thần hợp tác khi làm việc nhóm. Tình hình tài chính tăng tiến, nếu cố gắng thì thu nhập của bạn sẽ dần được cải thiện. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, bạn đừng mù quáng mà nhận lời tỏ tình của người khác khi chưa hiểu rõ đối phương cũng như trái tim của bạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, tinh thần hợp tác cao, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng cao tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của Sửu tạm ổn, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra vô cùng hanh thông, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, tuy túi tiền của bạn rủng rỉnh nhưng bạn lại tiêu xài hoang phí nên tiền trong túi cũng chẳng mấy chốc mà đội nón ra đi. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Vận trình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận với các vết thương nhỏ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 29/8: Tuổi Dần tìm được ý trung nhân - 1

 

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết tốt các rắc rối trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc kiếm thêm một chút tiền từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn nên học cách tôn trọng và lắng nghe nửa kia. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn hãy chú ý tới vấn đề giảm căng thẳng. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc thăng tiến, bạn có cơ hội đi công tác và bạn sẽ thu về thành quả đáng kinh ngạc. Về tài chính, con đường kiếm tiền của bạn có nhiều cạm bẫy, bạn nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, bạn hãy chủ động hơn trong tình yêu, có như vậy thì bạn mới nhanh thoát kiếp FA được. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn tới giờ giấc sinh hoạt. 

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Về tài chính, tiền bạc khá dư dả, bạn sẽ tích cóp được một khoản không nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe của bạn tăng lên, chứng mất ngủ của bạn được cải thiện đáng kể. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, đòi hỏi bạn phải thật kiên trì. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn nắm vững các phương pháp kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần được cải thiện. Vận trình tình cảm thăng hoa, Ngọ được nhiều người theo đuổi, tỏ tình. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn đừng mất tập trung khi lái xe. 

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có cơ hội để thăng tiến, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, thu nhập của bạn rất tốt, cuộc sống khá thoải mái. Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn có thể nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ người ấy. Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi dù làm bất cứ việc gì, vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân chọc phá sau lưng. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, không có nhiều biến động. Về tình cảm, tốt hơn hết bạn đừng tiếp tục lao đầu vào những cuộc hẹn hò mù quáng nữa. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị phân tâm và mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính ổn định, gánh nặng kinh tế của bạn cũng được giảm xuống đáng kể. Vận trình tình cảm sa sút, bạn nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra khá ổn định, đây là thời điểm tốt nếu như bạn có ý định nhảy việc. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, không khó để bạn thoát khỏi cảnh độc thân. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới cảm xúc, chớ nóng giận.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/8: Tuổi Dần tìm được ý trung nhân - 2

 

Tuổi Hợi

Bạn chăm chỉ làm việc, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Về tài chính, thu nhập của bạn khá ổn định nhưng bạn lại có khá nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên bớt nói nhiều kẻo khiến đối phương khó chịu, cảm thấy phiền phức. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới các bệnh về da. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp