Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 2/9: Tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Giới trẻ Thứ Tư, 02/09/2020 07:10:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên mọi công việc diễn ra cực kỳ suôn sẻ, tình hình tài chính cũng khởi sắc.

Tuổi Tý

Công việc của bạn có dấu hiệu tăng tiến, bạn hãy nắm chắc cơ hội để phát triển sự nghiệp. Ttài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, giữa vợ chồng chưa thực sự có sự tin tưởng. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề huyết áp cao, nghỉ ngơi đầy đủ. 

Tuổi Sửu

Bạn dễ xảy ra tranh chấp trong làm ăn buôn bán, bạn cần phải bình tĩnh hơn. Chuyện tiền bạc khá eo hẹp, bạn cần xem lại các khoản chi tiêu cá nhân. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dần

Vận trình công việc của bạn rát hanh thông, cơ hội công việc mới xuất hiện. Về tài chính, bạn có phương hướng làm việc, thu nhập đang dần được cải thiện. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống bia rượu, tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Bạn có quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu được một khoản tiền không nhỏ từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, những người độc thân có thể được gia đình, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò, làm quen. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/9:  Tuổi Mão có quý nhân phù trợ - 1

 

Tuổi Thìn

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa, chắc chắn sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng khoản thu nhập không nhỏ. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn nên cẩn thận có kẻ thứ 3 chen chân vào mối tình của mình. 

Tuổi Tỵ

Bạn không quá bận rộn và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, lên kế hoạch cho những việc sắp tới. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn dường như đang tiết kiệm quá đà. Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có khả năng thoát ế cao. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ

Tuổi Ngọ

Bạn nhanh chóng hoàn thành các công việc muốn làm trong ngày, thậm chí còn có thời gian để giúp đỡ người khác. Tình hình tài chính tốt hơn, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý hơn tới việc tiết kiệm. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi, tốt nhất là đi ngủ sớm. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tăng tiến, hôm nay bạn nhận tin tốt về kết quả nỗ lực mà bạn đổ vào dự án bao lâu nay. Việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không còn gánh nặng về kinh tế. Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân sẽ sớm tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe giảm sút, nên chú ý đến cột sống.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nhất là với người làm kinh doanh. Nhờ biết nắm bắt thời cơ mà thu nhập của bạn đang được cải thiện. Về tình cảm, bạn nên bình tĩnh hơn, đừng quá sốt sắng kẻo dọa đối phương “chạy mất dép”. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn chớ gọi điện thoại khi đang lái xe. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn dễ mắc sai lầm và phải trả giá bằng tiền mặt. Về tài chính, bạn có điềm báo hao tài tốn của, túi tiền hao hụt đi nhanh chóng. Vận trình tình cảm thăng hoa, không khó để Dậu tìm thấy ý trung nhân của mình.  

Tử vi 12 con giáp ngày 2/9:  Tuổi Mão có quý nhân phù trợ - 2

 

Tuổi Tuất

Nơi làm việc của bạn có nhiều sự thay đổi nhưng may mắn thay những sự thay đổi đó đều có lợi cho bạn. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn được những người xung quanh giúp đỡ nên thu nhập được cải thiện. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít vào bữa tối và chú ý tới các vấn đề về tiêu hóa. 

Tuổi Hợi

Công việc suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, bạn có nhiều khoản tiền phải chi tiêu, tiền vừa vào túi chưa kịp “ấm chỗ” đã phải xuất ra. Về tình cảm, bạn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đối phương. Sức khỏe của Hợi khá tốt, bạn nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp