Tử vi 12 con giáp ngày 28/10: Tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10: Tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến

Giới trẻ Thứ Tư, 28/10/2020 06:17:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có bước tiến đáng kể; bạn được quý nhân giúp đỡ nên giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 28/10.

Tuổi Tý

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, các đầu việc đều không được giải quyết đúng tiến độ trong kế hoạch. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có dấu hiệu tổn thất tiền bạc, phải tốn kém một khoản không nhỏ để giải quyết công việc. Chuyện tình cảm mặn nồng, đối phương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn khi gặp khó khăn. Sức khỏe hơi kém, bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, đừng chỉ biết đâm đầu vào công việc. 

Tuổi Sửu

Bạn nên nói ít làm nhiều, tránh chia bè kết phái hay nói xấu người khác sau lưng tại nơi làm việc. Tình hình tài chính khá tốt, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương, gia đình. Về sức khỏe, nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối nhưng sẽ nhanh chóng xử lý xong, lại có nhiều người giúp đỡ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi không có nhiều thời gian bên cạnh nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Để sức khỏe không tiếp tục suy giảm, bạn nên đi ngủ sớm hơn. 

Tuổi Mão

Do nhiệt tình và năng động, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn chi tiêu mạnh tay nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Vận trình tình cảm ảm đạm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi mãi vẫn chưa được xóa bỏ. Cơ thể đang đánh tín hiệu báo động, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ăn dầu mỡ.

Tuổi Thìn

Bạn có quá nhiều việc cần phải giải quyết cùng lúc nên cảm thấy khá áp lực. Tuy nhiên, nhờ làm việc chăm chỉ, thu nhập của bạn đang tăng lên đáng kể. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn cho rằng mình không xứng đáng với người ấy nên hết lần này đến lần khác từ chối tình cảm của đối phương. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 28/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của bạn có bước tiến đáng kể. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội phát huy tối đa năng lực của mình, giành được sự tin tưởng của cấp trên. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, có cơ hội tốt để phất lên. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn uống rượu bia hơi nhiều, hãy giảm bớt và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh. 

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10: Tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến  - 1

Công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có nhiều bước tiến đáng kể.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để, bạn gặt hái được những thành quả vượt xa mong đợi. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu trong những ngày cuối tháng. Những người còn độc thân dễ ngộ nhận về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống. 

Tuổi Mùi

Công việc khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn đang tiêu xài hoang phí và có nguy cơ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi cãi vã liên tục khiến mối quan hệ có vẻ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Để giữ sức khỏe, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, cố gắng tránh nóng giận. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn có bước tiến mới, bạn được người khác giúp đỡ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết xong. Về tài chính, bạn bị tiểu nhân lừa gạt khiến chuyện làm ăn kinh doanh gặp rắc rối, dễ bị thất thoát tiền bạc. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, không nên ăn quá no.  

Tuổi Dậu

Trong công việc, bạn nên chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì kẻ tiểu nhân đang chờ bạn sơ hở để hãm hại. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, tốn nhiều tiền cho việc ăn uống, túi tiền cạn nhanh. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình, nhanh chóng thoát kiếp FA. Bạn đang thức quá khuya, nên tạo thói quen đi ngủ sớm.

Tuổi Tuất

Công việc không mấy thuận lợi, bạn có thể gặp phải một số trở ngại nhưng điều này không khiến bạn lùi bước được. Thu nhập ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng tới chuyện tiền nong. Về tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đặc biệt là giữa vợ chồng, ngày càng leo thang, khó hòa giải.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10: Tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến  - 2

Thu nhập của Tuất ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng tới chuyện tiền nong.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 28/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, sự thành công của bạn dễ khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị, vì vậy nên cư xử khéo léo hơn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên cố gắng duy trì chính sách thắt lưng buộc bụng chờ ngày lương về. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương, đừng để người ấy thất vọng và mệt mỏi đến mức buông tay.  

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 28/10: Tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Chợ đen vaccine COVID-19 ở Trung Quốc

Trong khi các công ty phát triển vaccine tiến gần tới giai đoạn hoàn thiện thuốc, nhu cầu tiêm chủng quá lớn làm dấy lên lo ngại về nạn phân phối thuốc qua chợ đen.