• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8: Tuổi Dần được quý nhân phù trợ

Giới trẻ Chủ Nhật, 02/08/2020 06:45:00 +07:00
(VTC News) -

Tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, thậm chí còn gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi.

Tuổi Tý

Bạn dễ nổi lòng đố kị với người khác, dở tính xấu. Tình hình tài chính ổn định, bạn thoải mái chi tiêu mà chẳng cần lo nghĩ. Về tình cảm, những người độc thân rất khó chiếm được cảm tình của đối phương. Sức khỏe của bạn suy giảm, thị lực của bạn giảm sút. 

Tuổi Sửu

Bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm vượng sắc, các xung đột trước đó được hóa giải. Sức khỏe của bạn rất dễ bị hạ đường huyết. 

Tuổi Dần

Bạn được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa, thậm chí còn gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính vượng sắc, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, bạn nên từ từ, chớ vội vàng nếu không sẽ phản tác dụng. Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục điều độ.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8: Tuổi Dần được quý nhân phù trợ - 1

 

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra vô cùng hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ nên những khó khăn trước mắt nhanh chóng được tháo gỡ. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu nếu không rất dễ tiêu âm vào số tiền để dành ra. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân hòa thuận, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Sức khỏe của bạn được cải thiện, bạn nên tiếp tục chăm chỉ tập luyện thể dục.

Tuổi Thìn

Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Về tình cảm, những người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho vài đối tượng để hẹn hò. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn. 

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn suy giảm, cảm xúc ảnh hưởng nhiều tới tiến độ công việc của bạn. Về tài chính, bạn có xu hướng vung tiền để tìm niềm vui. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn cảm thấy thật tồi tệ, khó chịu khi bị thúc giục kết hôn. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi. Tình hình tài chính suy giảm, bạn dễ tiêu tiền cho những người không xứng đáng. Về tình cảm, tốt hơn hết là bạn nên chủ động làm hòa với đối phương, đừng để tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài kẻo có kẻ thứ 3 nhân cơ hội chen chân vào. 

Tử vi 12 con giáp ngày 2/8: Tuổi Dần được quý nhân phù trợ - 2

 

Tuổi Mùi

Bạn nên chủ động hơn, có như vậy hiệu suất công việc mới tăng lên. Về tài chính, bạn có nhiều nỗ lực để kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần dần được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của bạn không thích hợp để thức khuya, bạn nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Thân

Bạn khá bận rộn với công việc, nhưng thật bình tĩnh để tháo gỡ. Về tài chính, bạn nên hạn chế truy cập vào các ứng dụng mua sắm trực tuyến, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, bạn rất dễ hiểu lầm đối phương của bạn, khiến họ bị tổn thương. Về sức khỏe, bạn không nên ăn quá khuya nếu không bạn rất dễ tăng cân. 

Tuổi Dậu

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn tăng lên, việc chi tiêu diễn ra theo đúng kế hoạch. Bạn nên tranh thủ ngày chủ nhật để dành thời gian bên cạnh đối phương, hâm nóng tình cảm giữa hai người. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về tiêu hóa. 

Tuổi Tuất

Bạn nên chăm chỉ làm việc hơn, cố gắng cải thiện hiệu suất công việc. Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm nếu không chỉ cần tới giữa tháng bạn đã rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, những người độc thân có khả năng thoát ế cao. 

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp được cải thiện. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của bạn giậm chân tại chỗ. Chuyện tình cảm của bạn rất khó phát triển, những mâu thuẫn trước đó vẫn chưa được giải quyết. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp