Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6: Tỵ tìm được chân ái

Giới trẻ Thứ Sáu, 26/06/2020 06:55:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy chân ái của cuộc đời mình.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay. Sức khỏe được cải thiện đáng kể sau khi bạn thay đổi thời gian ăn, ngủ khoa học hơn.

Tuổi Sửu

Vận may trong công việc tăng lên, bạn có thể gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Chuyện tình cảm xuống sắc, cuộc sống hôn nhân lục đục. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra không như ý muốn, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, giao tiếp xã hội kém. Tình hình tài chính giảm dần, bạn cần phải chú ý tới việc chi tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với người ấy có thể sẽ có người xen vào, cần tỉnh táo. Về sức khỏe, bạn dễ bị mất ngủ, tinh thần không tốt. 

Tuổi Mão

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn gặp nhiều rắc rối, cần phải cố gắng bám chắc vào mục tiêu hơn. Về tài chính, bạn nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu nếu không cuối tháng bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng bạn cần chú ý hơn khi tham gia giao thông

Tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. Về tài chính, con đường kiếm tiền của bạn gặp nhiều trở ngại khiến khả năng kinh tế của bạn trở nên hạn chế tương đối nhiều. Về tình cảm, sự cố gắng của bạn không được đối phương coi trọng, đền đáp. Sức khỏe suy giảm, tinh thần của bạn ngày càng tồi tệ. 

Tuổi Tỵ

Vận may trong công việc ngày càng tăng lên, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Về tài chính, bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài lề. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt đến mức tối đa.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6: Tỵ tìm được chân ái - 1

 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, chủ động hơn trong mọi việc và được cấp trên coi trọng. Tình hình tài chính tăng lên, bạn có hướng kiếm tiền tốt, thu nhập được cải thiện. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tính đến chuyện hôn nhân. Sức khỏe rất tốt, thể lực của bạn được cải thiện nhờ chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Vận trình tình cảm tăng tiến, bạn kiên trì theo đuổi người mình thích và hứa hẹn sẽ thu được trái ngọt. Về sức khỏe, chú ý đi đứng, vận động mạnh kẻo bị thương. 

Tuổi Thân

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, giao tiếp tại nơi làm việc bị cản trở. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo nghĩ tới chuyện cơm áo gạo tiền. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn luôn đổ lỗi cho đối phương khiến họ bị tổn thương. Sức khỏe của ổn định. 

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6: Tỵ tìm được chân ái - 2

 

Tuổi Dậu

Công việc  gặp nhiều khó khăn, mối quan hệ công việc kém, số lượng khách hàng ngày càng giảm. Về tài chính, kế hoạch kiếm tiền không được lên kỹ lưỡng nên vẫn chưa thể có kết quả. Chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, bạn luôn cảm thấy đối phương không quan tâm, thờ ơ với mình. 

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ vì bạn được quý nhân phù trợ. Tình hình tài chính suy giảm, việc kiếm tiền không hề đơn giản như bạn nghĩ. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe suy giảm, bạn nên hạn chế rượu bia. 

Tuổi Hợi

Bạn có nguy cơ gặp nhiều rắc rối trong công việc, đặc biệt là khi làm việc nhóm do đồng nghiệp sẽ buôn chuyện nhiều hơn, ít tham gia góp ý kiến. Tình hình tài chính suy giảm, bạn không biết cách quản lý chi tiêu khiến kinh tế bấp bênh, không ổn định được cuộc sống. Sức khỏe của bạn khá tốt do ăn ngủ điều độ, khoa học.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp