Tử vi 12 con giáp ngày 25/11: Tuổi Tý gặp khủng hoảng, có thể mất việc

Giới trẻThứ Tư, 25/11/2020 06:54:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý rất kém, điều này khiến bạn rơi vào khủng hoảng, thậm chí có thể không giữ được chỗ làm của mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 25/11.

Tuổi Tý

Công việc của bạn rất kém, sự ì ạch, thiếu hiệu quả khiến bạn chậm tiến độ nghiêm trọng và rơi vào khủng hoảng, thậm chí có nguy cơ không thể giữ được việc làm. Bạn thiếu sự tỉnh táo trong đầu tư nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có những rạn nứt nhỏ, cả hai cần tin tưởng nhau và nếu có bất hòa thì hãy bình tĩnh giải quyết. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11: Tuổi Tý gặp khủng hoảng, có thể mất việc - 1

Tuổi Tý gặp khủng hoảng, có thể mất việc.

Tuổi Sửu

Với những may mắn và cả sự tạo điều kiện của sếp, bạn dễ dàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên tình hình tài chính kém sắc, bạn có nguy cơ bị mất tiền. Về tình cảm, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Nên cố gắng đi ngủ sớm, thói quen thức khuya đang để lại dấu ấn trên cơ thể mệt mỏi của bạn. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, bạn có nhiều việc cần phải làm nhưngkhông có ai giúp đỡ, phải tự lực cánh sinh nên rất khó khăn. Nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh kẻo bị thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, bạn nên tâm sự với đối phương nhiều hơn để giải quyết những nút thắt trong lòng. 

Tuổi Mão

Công việc chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn kẻo bị tiểu nhân rình rập, tìm cách phá hủy đường sự nghiệp đang vượng phát. Về tài chính, tuy được giới thiệu những dự án đầu tư sinh lời cao nhưng bạn đừng quá tham lam, may mắn đó không dành cho bạn. Về tình cảm, bạn giận hờn vu vơ khiến cả hai khó chịu, hãy nhanh chóng làm lành với đối phương vì vấn đề nằm ở phía bạn. Về sức khỏe, bạn đừng sử dụng đồ ăn để qua đêm.

Tuổi Thìn

Bạn có nhiều vấn đề cần giải quyết, hãy điều chỉnh một vài thói quen làm việc để mọi chuyện nhẹ nhàng, giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, bạn và người ấy coi thường lẫn nhau, với tình trạng này thì cả hai khó có thể ở bên nhau dài lâu. Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng, hãy tiếp tục tập thể dục thể thao.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 25/11 của 12 con giáp cho thấy, bạn có quý nhân giúp đỡ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi khó khăn nhanh chóng được giải quyết. Thu nhập của bạn tăng vượt xa mong đợi, bạn hãy nắm bắt cơ hội này để mở rộng thêm việc kinh doanh. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn đừng kén ăn, hãy bổ sung vi chất dinh dưỡng.

Tuổi Ngọ

Bạn làm việc hấp tấp, quyết định có phần vội vàng, chưa thấu đáo nên dễ mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn nên bình tĩnh, nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt. Sức khỏe có phần đi xuống rõ rệt.

Tuổi Mùi

Công việc tạm ổn, bạn nên kết giao cùng đồng nghiệp để vượt qua thử thách trước mắt. Về tài chính, bạn nhận được khá nhiều hợp đồng nhỏ, thu nhập được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ bạn bè khác giới. Đừng ăn kiêng bất chấp mà ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận, đừng đưa ra những quyết định mạo hiểm. Về tài chính, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, nên cẩn thận bảo quản tài sản và tiền bạc của mình. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11: Tuổi Tý gặp khủng hoảng, có thể mất việc - 2

Tuổi Thân có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận bảo quản tài sản và tiền bạc của mình.

Tuổi Dậu

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải sự đố kỵ của những người xung quanh. Dậu nên cố gắng nhiều hơn nếu muốn tăng thu nhập. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn và nửa kia tìm được tiếng nói chung, mối quan hệ ngày càng thắt chặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Tuổi Tuất

Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết những rắc rối phát sinh trong công việc, hậu quả để lại không lớn. Tình hình tài chính khởi sắc, có nhiều khoản thu mà bạn hoàn toàn không nghĩ tới. Chuyện tình cảm hài hòa, những khúc mắc trong lòng giữa các cặp đôi được giải quyết. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 25/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn bị tiểu nhân quấy phá nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tài chính có phần thâm hụt, bạn chi tiêu những khoản vô nghĩa. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn nên chú ý chế độ ăn uống và tập luyện thì mới hy vọng giảm cân thành công được.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn