Tử vi 12 con giáp ngày 24/11: Tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11: Tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức

Giới trẻ Thứ Ba, 24/11/2020 07:01:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức, bạn dễ dàng vượt qua mọi khó khăn để nhận thành quả lớn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 24/11.

Tuổi Tý

Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ thái độ làm việc hăng say, nhiệt tình mà vẫn cực kỳ chu đáo cẩn thận. Hôm nay bạn được  bạn bè hoặc đồng nghiệp rủ ăn uống, đi chơi nên sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị phụ huynh ngăn cấm. Sức khỏe sa sút do kém vận động, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao.  

Tuổi Sửu

Công việc không mấy suôn sẻ, chính sự tự tin thái quá khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Bạn dễ hao tài tốn của với những lý do khó ngờ. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa Sửu và đối phương được bạn bè và gia đình chấp thuận. Về sức khỏe, bạn dễ gặp rắc rối về tóc như khô xơ, gãy rụng.  

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi. Nhờ sự chăm chỉ, chịu khó mà bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, được cấp trên ghi nhận. Tình hình tài chính khởi sắc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, thu về một khoản lợi nhuận lớn. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, bạn hãy hạn chế bia rượu, tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Bạn rất bận và có thể phải làm thêm giờ. Tình hình tài chính giảm sút, việc kiếm tiền không dễ chút nào nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm thôi. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng gắn bó khăng khít, cả hai nhận ra nhiều điểm tốt của nhau.  Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn để qua đêm. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, bạn có điềm báo thăng quan tiến chức và dễ dàng vượt qua khó khăn để đạt thành tựu nổi bật. Hôm nay bạn có thể thu được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11: Tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức - 1

Tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể xoay đủ nguồn vốn để đầu tư. Bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương và dễ được chấp thuận. Sức khỏe giảm sút, bạn nên cẩn thận với các bệnh dị ứng. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nếu muốn nhảy việc thì khả năng thành công rất cao. Thu nhập có khởi sắc, bạn được phép mua sắm những thứ mình thích. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ của các cặp đôi được phụ huynh chấp thuận, những người độc thân có khả năng tìm thấy đối tượng phù hợp. Về sức khỏe, bạn nên thư giãn tinh thần trước khi đi ngủ. 

Tuổi Mùi

Công việc suôn sẻ, những khó khăn hiện tại được bạn giải quyết hiệu quả, không gặp phải trở ngại gì lớn. Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, sắp có công to việc lớn cần bạn rót tiền. Về tình cảm, bạn buông bỏ quá khứ, sẵn sàng đón nhận người mới. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn làm việc chăm chỉ, cần cù, không ngại khó ngại khổ và sự cố gắng của bạn được đền đáp xứng đáng. Nên kiên nhẫn trong việc kiếm tiền, thu nhập sẽ dần tăng lên. Về tình cảm, bạn được đối phương yêu chiều, nâng niu hết mực. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn đừng thức khuya mà hãy ngủ sớm đi. 

Tuổi Dậu

Bạn dễ gặp phải chuyện xui xẻo trong công việc do cố chấp, không lắng nghe ý kiến của người khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, bạn khá ích kỷ, chỉ biết tới bản thân mà không nghĩ tới cảm xúc của đối phương, dẫn đến tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài. Sức khỏe giảm sút, bạn đừng thức khuya nữa.  

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11: Tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức - 2

Tuổi Dậu dễ gặp phải chuyện xui xẻo trong công việc do bạn cố chấp.

Tuổi Tuất

Bạn vốn thông minh, chịu khó nhưng lại quá an phận, chậm tiến thủ nên trong công việc không có gì tiến triển. Thu nhập ổn định, bạn được người thân biếu một món quà có giá trị kinh tế khá lớn. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng gắn chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, đừng suy nghĩ tiêu cực quá. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 24/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn không mấy suôn sẻ, bạn sẽ gặp nhiều phiền phức, trở ngại, hãy bình tĩnh để vượt qua khó khăn. Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, nếu không rất dễ rơi vào cảnh vay nợ. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi vẫn ân ái, mặn nồng như xưa. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 24/11: Tuổi Thìn có điềm báo thăng quan tiến chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin