• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8: Tuổi Thìn gặp rắc rối trong công việc

Giới trẻThứ Bảy, 22/08/2020 06:35:00 +07:00
(VTC News) -

Tuổi Thìn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuổi Tý tình hình tài chính kém sắc.

Tuổi Tý

Công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đánh giá thấp nhiệm vụ được giao nên khó hoàn thành đúng thời hạn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn không nên tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm không có gì tiến triển, các cặp đôi vẫn đang ân ái bên nhau, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn làm gì cũng đều dễ dàng, hoàn thành đúng thời hạn được giao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn không nên tham gia đầu tư vào các dự án có rủi ro cao. Chuyện tình cảm hòa hảo, các cặp đôi đang tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, bạn hãy từ bỏ thói quen thức khuya đi nhé. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra trôi chảy, bạn có thể gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, bạn nên cố gắng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng rỗng túi. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi, đặc biệt là những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh cãi. Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn ăn ngủ không yên. 

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khả quan, bạn có thể tránh được những rủi ro về tài chính không đáng có. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được hai bên gia đình chấp thuận. Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý tới việc giữ gìn vệ sinh cá nhân

Tuổi Thìn

Bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn đã chủ động giải quyết vấn đề với thái độ tích cực. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm thăng tiến, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8: Tuổi Thìn gặp rắc rối trong công việc - 1

 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn thường làm to vấn đề hơn khiến mọi thứ đi theo chiều hướng xấu. Về tài chính, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ người khác trước khi đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn nên để cho đối phương có khoảng thời gian riêng để cả hai cùng suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn cảm thấy buồn ngủ, tinh thần uể oải. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính tăng cao, bạn biết cách quản lý tài chính và kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Sức khỏe của bạn rất tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên duy trì chế độ tập luyện thể dục thể thao đều đặn.  

Tuổi Mùi

Bạn làm việc chăm chỉ và năng lực của bạn sẽ được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cân nhắc tài chính của mình để chi tiêu hợp lý hơn. Chuyện tình cảm có tiến triển mới, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe của bạn tạm ổn, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục, đừng ngồi ì một chỗ nữa. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc giảm sút, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối do chính bạn gây ra. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng tiết tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên buông bỏ những chuyện đã qua, mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của người khác. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra ổn định, bạn có thể giải quyết nốt những việc chưa hoàn thành trước đó. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn nên cố gắng kiềm chế ham muốn chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, nền tảng để mối tình bền chặt chính là sự tin tưởng. Sức khỏe của bạn khá tốt, tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn kém sắc, bạn không đủ kiên nhẫn để giải quyết vấn đề. Tình hình tài chính tạm ổn, bạn có thể phát sinh một vài khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tình hình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên kiểm soát chế độ ăn uống của bạn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/8: Tuổi Thìn gặp rắc rối trong công việc - 2

 

Tuổi Hợi

Tâm trạng của bạn rất tốt, bạn nhiệt tình trong công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, tuy nhiên bạn và người ấy có ít thời gian bên cạnh nhau. Sức khỏe của bạn rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: