Tử vi 12 con giáp ngày 22/11: Tuổi Ngọ bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy rối

Giới trẻChủ Nhật, 22/11/2020 07:11:00 +07:00
(VTC News) -

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Ngọ luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy rối nên dù đã rất cố gắng thì mọi chuyện vẫn chẳng đâu vào đâu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 22/11.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, chỉ cần chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, bạn hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để phát tài, cải thiện thu nhập, đừng trông chờ vào người khác.

Về tình cảm, bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, uống một cốc nước ấm vào buổi sáng khi vừa thức dậy sẽ rất tốt cho sức khỏe, bạn hãy nhớ nhé. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11: Tuổi Ngọ bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy rối - 1

Tuổi Tý hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để phát tài, cải thiện thu nhập.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của bạn tạm ổn, bạn có nhiều thời gian, công việc không quá áp lực nên khá thoải mái. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng điều chỉnh tâm lý kẻo gây ảnh hưởng tới việc kiếm tiền cũng như chi tiêu của bạn.

Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đừng nên ăn đồ ăn qua đêm. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, bạn có trách nhiệm trong công việc, ngoài ra bạn còn được quý nhân soi đường chỉ lối đường công danh sự nghiệp có chiều hướng tăng lên. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích.

Chuyện tình cảm không mấy tốt lành, những người độc thân cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì cô đơn lẻ bóng. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mão

Trong công việc, bạn nên chủ động, kiên trì, đừng dựa dẫm vào ai, tuy nhiên nếu có người góp ý thì bạn vẫn nên lắng nghe, đừng tự tin thái quá về bản thân.

Về tài chính, bạn không có đủ vốn để rót tiền đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn có nhiều cơ hội hẹn hò với người khác giới. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của bạn tăng tiến, bạn được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, bạn gặp nhiều tin vui về việc tiền nong chẳng hạn như ký kết được hợp đồng mới, có thêm khách hàng hoặc được trả nợ,…

Về tình cảm, tính lỗ mãng và cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật bủa vây. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 22/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi vì bạn được quý nhân hỗ trợ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Về tình cảm, bạn nên trân trọng đối phương, dành thêm thời gian để bên cạnh họ. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới các vấn đề về dạ dày. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp chuyện không vui trong công việc, bạn luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy rối nên dù đã rất cố gắng thì mọi chuyện vẫn chẳng đâu vào đâu. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu.

Chuyện tình cảm thăng hoa, bạn có thể nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhẹ nhàng, đừng ham những bài tập với cường độ cao. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11: Tuổi Ngọ bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy rối - 2

Tuổi Ngọ bị thị phi đeo bám.

Tuổi Mùi

Trong công việc, bạn nên có kế hoạch rõ ràng trước khi bắt tay vào làm việc để tránh phạm phải những sai lầm có thể xảy ra. Về tài chính, bạn nên đề phòng những kẻ tiểu nhân kẻo bị lợi dụng, lừa tiền.

Về tình cảm, bạn nên chủ động hơn trong mối quan hệ giữa hai người, hãy tranh thủ ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn suy trước tính sau, không dứt khoát nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính sa sút, nguồn thu nhập eo hẹp nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Về tình cảm, bạn nên mở lòng, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với đối phương. Sức khỏe yếu kém, bạn dễ vướng vào bệnh tật.  

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn chủ động kiếm tiền nên thu nhập được cải thiện.

Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, bạn có nhiều khả năng sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng hoa, bạn làm việc có mục tiêu và phương hướng rõ ràng nên nhanh chóng gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, bạn có nhiều người theo đuổi, những người độc thân có thể thoát ế. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ tươi sống, đồ lạnh. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 22/11 của 12 con giáp cho thấy, bạn được quý nhân giúp đỡ nên bạn nhanh chóng giải quyết hết những tồn đọng trước đó. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, bạn có thể mua sắm những thứ mình thích.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn