• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8: Tuổi Sửu khởi sắc cả tình lẫn tiền

Giới trẻThứ Sáu, 21/08/2020 06:15:00 +07:00

Hôm nay người tuổi Sửu có thể hái quả ngọt sau bao ngày cố gắng trong công việc, chuyện tình cảm cũng tươi sáng, ngọt ngào.

Tuổi Tý

Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền khá lớn từ công việc làm thêm. Về tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ lòng mình với đối phương. Họ cũng đang có ý với bạn đấy.

Tuổi Sửu

Trong công việc , hôm nay bạn có thể hái được quả ngọt sau bao ngày cố gắng. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn kiếm được khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau. Về sức khỏe, bạn đang có xu hướng giảm cân quá mức và điều này không tốt cho sức khỏe. Nên cân bằng lại chế độ ăn uống, tập luyện để xinh đẹp một cách khỏe mạnh nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8: Tuổi Sửu khởi sắc cả tình lẫn tiền - 1

 

Tuổi Dần

Bạn mất động lực làm việc và phải làm thêm giờ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thu nhập giảm sút, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu trong giai đoạn này. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. Sức khỏe tạm ổn, các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt đã thuyên giảm. 

Tuổi Mão

Công việc khá suôn sẻ, bạn đang có hướng đi đúng đắn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn đừng chi tiêu mù quáng, đừng vì sĩ diện mà tranh trả tiền trong mọi cuộc vui. Chuyện tình cảm có bước tiến mới, các cặp đôi đang lên kế hoạch cho tương lai. Sức khỏe ổn định, bạn nên ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng hơn. 

Tuổi Thìn

Mọi việc đang đi đúng theo kế hoạch đã định sẵn, hiệu suất làm việc tăng cao nên bạn được sếp tán thưởng. Con đường kiếm tiền đang có xu hướng dễ dàng hơn với bạn. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn luôn ở bên cạnh đối phương những lúc họ cần bạn nhất. Sức khỏe rất tốt, bạn nên duy trì thói quen tập thể dục thể thao

 Tuổi Tỵ

Nhờ sáng kiến gần đây của bạn mà hiệu quả công việc được cải thiện rất nhiều. Về tài chính, bạn muốn kiếm tiền nhưng lại ngại vất vả. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có thể nói ra những lời khiến đối phương bị tổn thương. Sức khỏe sụt giảm do mấy ngày nay bạn không tập thể dục. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp phải một vài thử thách trong công việc, nên tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có khoản thu không nhỏ từ một nguồn bất ngờ. Vận trình tình cảm tươi sáng, cả hai đều tin tưởng lẫn nhau. Sức khỏe rất tốt do bạn biết cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Mùi

Bạn không tập thể tập trung vào công việc, hiệu suất giảm hẳn và sếp bắt đầu chú ý đến điều này. Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, vì vậy bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, ngừng kế hoạch du lịch. Về tình cảm, đây không phải là thời điểm tốt để bạn tỏ tình. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên chú ý tư thế ngồi, đi đứng để tránh gù lưng. 

Tuổi Thân

Công việc khởi sắc, bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính tạm ổn, các khoản nợ trước đó đều được bạn trả sòng phẳng. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe rất tốt, bạn cảm thấy thư thái, nhẹ nhõm hơn nhờ tạo được thói quen tập thể dục.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8: Tuổi Sửu khởi sắc cả tình lẫn tiền - 2

 

Tuổi Dậu

Bạn gặp phải vài rắc rối trong công việc nhưng đều dần dần giải quyết được. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi rất dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe giảm, tình trạng thiếu ngủ ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của bạn. 

Tuổi Tuất

Bạn trở nên lười biếng và suốt ngày phàn nàn, kêu ca, đổ lỗi cho hoàn cảnh. Tình hình tài chính tạm ổn, dù gì thì bạn cũng không đến mức thiếu tiền, rơi vào cảnh vay nợ. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, bạn thiếu tự tin, không dám bày tỏ lòng mình với đối phương. Sức khỏe  chỉ ở mức trung bình, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi. 

Tuổi Hợi

Dù đã cuối tuần nhưng có một số việc bạn vẫn chưa hoàn thành. Tình hình tài chính dư dả, bạn được trả khoản nợ từ lâu không còn mong đợi. Chuyện tình cảm kém sắc, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi vẫn chưa được hóa giải. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp