• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6: Tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền

Giới trẻChủ Nhật, 21/06/2020 07:15:00 +07:00
(VTC News) -

Tình hình tài chính khởi sắc, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra hôm nay, do đó thu nhập của bạn "có cửa" tăng cao trong thời gian tới.

Tuổi Tý

Hôm nay bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vận may tài chính tăng lên, bạn có thu nhập bất ngờ nên điều kiện kinh tế được cải thiện. Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống sau khi kết hôn. 

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, có nhiều việc bạn không thể thực hiện. Vận trình tài chính suy giảm, có nhiều trở ngại trên con đường kiếm tiền của bạn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi. Mối tình của bạn có thể sẽ bị kẻ thứ 3 chen chân vào. Sức khỏe suy giảm do nhiều áp lực trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Dần gặp may mắn trong công việc, có nhiều cơ hội thăng tiến. Về tài chính, đừng sốt ruột vì bạn cần thêm thời gian để kiếm được nhiều tiền, hãy thật sự kiên nhẫn. Chuyện tình cảm tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân êm ấm, gia đình ngày càng hòa thuận. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn không nên tập thể dục quá mức.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6: Tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền - 1

 

Tuổi Mão

Về công việc, hôm nay là ngày nhàn nhã của bạn, hãy tận hưởng và tranh thủ nghỉ ngơi. Một vài con nợ lâu năm bỗng nhiên tìm bạn để trả tiền, điều này giúp tâm trạng của bạn càng tươi tỉnh. Tuy nhiên về chuyện tình cảm, hãy gác lại ý định tỏ tình hôm nay vì khả năng thành công không cao.

Tuổi Thìn

Bạn phải đối mặt với khối công việc nặng nề, mối quan hệ với các đồng nghiệp kém đi. Tuy nhiên tình hình tài chính lại khởi sắc, bạn nhận được khoản thu nhập bất ngờ. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn có ít thời gian dành cho đối phương khiến họ buồn lòng. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đường hơn, tăng cường trái cây và rau quả.

Tuổi Tỵ

Công việc kém thuận lợi khiến bạn căng thẳng nhưng lại chẳng có hành động thiết thực để thoát ra khỏi tình trạng này. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn khó nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi không được như ý muốn, hai người cảm thấy thất vọng về nhau. Sức khỏe sa sút, bạn đang có xu hướng tăng cân. 

Tuổi Ngọ

Bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực làm việc. Tuy nhiên trong khía cạnh tài chính, phương thức kiếm tiền của bạn cần phải thay đổi. Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân. Sức khỏe không được tốt, bạn dễ bị những cơn đau đầu hành hạ.

Tuổi Mùi

Công việc thuận lợi, bạn có thể gặt hái thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi và được cấp trên tín nhiệm. Tình hình tài chính khởi sắc, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra giúp thu nhập của bạn "có cửa" tăng cao trong thời gian tới. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ của các cặp đôi đang dần nguội lạnh. Sức khỏe không có gi đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên ăn nhiều rau củ, trái cây hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6: Tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền - 2

 

Tuổi Thân

Bạn gặp phải sự cạnh tranh cao trong công việc. Các mối quan hệ hợp tác có thể bị hủy bỏ. Về tình cảm, bạn nên chú ý tới thái độ, cách thể hiện của mình, cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Sức khỏe suy giảm do bạn cố theo đuổi phương pháp giảm cân khắc nghiệt.

Tuổi Dậu

Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Về tình cảm, bạn chớ nên quá lụy tình, nếu đối phương không đáp lại tình cảm của bạn thì hãy buông tay. Sức khỏe được cải thiện đáng kể, bạn ăn uống khá hơn.

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, tâm trạng không tốt nên dễ nổi cáu với người xung quanh. Về tài chính, việc tiêu tiền không kiểm soát khiến ngân sách hao hụt trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân khao khát yêu đương nhưng  chưa tìm thấy ý trung nhân. Về sức khỏe, nên lưu ý bệnh ở gan. Cần tránh xa bia rượu càng sớm càng tốt.

Tuổi Hợi

Bạn khó tập trung vào công việc khiến hiệu suất giảm sút. Nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền xuất hiện khiến bạn rơi vào túng quẫn. Về tình cảm, bạn hãy chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh lỡ lời khiến đối phương tổn thương. Sức khỏe ổn định.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp