Tử vi 12 con giáp ngày 21/5: Tuổi Thìn gặp vận may về công danh

Giới trẻThứ Năm, 21/05/2020 06:33:00 +07:00
(VTC News) -

Vận may về công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn tăng cao trong hôm nay, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ.

Tuổi Tý

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc vì các đối thủ cạnh tranh. Tình hình tài chính suy giảm, dễ vướng nguy cơ mất tiền. Chuyện tình cảm có phần ảm đạm, bạn dễ làm đối phương bị tổn thương vì sự vô tâm của bạn. Sức khỏe ổn định, chú ý thư giãn, tránh ảnh hưởng tinh thần.

Tuổi Sửu

Công việc của bạn gặp vận may, có cơ hội gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tình cảm cũng thăng hoa, các cặp đôi đang tính tới chuyện trăm năm, tuy nhiên nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng quá vội vã thiếu cân nhắc. Sức khỏe rất tốt, lưu ý đừng nên bỏ bữa sáng nhé.

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra tương đối ổn định, cần xem lại mối quan hệ với đồng nghiệp. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập, chỉ cần nắm bắt tốt thì chắc chắn nguồn thu sẽ tăng lên. Chuyện tình cảm có biến, các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi. Sức khỏe của bạn không ổn, lưu ý giảm tiêu thụ đồ ăn vặt.

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, dễ bị phân tâm bởi yếu tố ngoại cảnh, khiến hiệu suất làm việc bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình. Tránh tiêu tiền xả stress vì khi mất nhiều tiền, bạn sẽ ức chế hơn. Chuyện tình cảm không tiến triển, dễ có hiểu lầm giữa các cặp đôi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ tinh thần.

Tuổi Thìn

Vận may trong công danh sự nghiệp đang tăng, bạn rất chu đáo và cẩn trọng trong mọi việc, dù lớn hay nhỏ. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập. Chuyện tình cảm suy giảm, bạn cảm thấy nửa kia của mình khá rắc rối nên chỉ muốn ở một mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/5: Tuổi Thìn gặp vận may về công danh - 1

 

Tuổi Tỵ

Vận may trong công việc của bạn đang suy giảm, cấp trên không còn tin tưởng và giao trọng trách cho bạn như trước nữa. Về tài chính, bạn có thể kiếm một khoản kha khá từ nghề tay trái. Chuyện tình cảm khởi sắc, các cặp đôi đang tận hưởng giây phút hạnh phúc, mặn nồng bên nhau. Về sức khỏe, nên lưu ý các vấn đề về da.

Tuổi Ngọ

Bạn khó tập trung vào công việc trước những lời đàm tiếu từ phía đồng nghiệp. Thu nhập không ổn định, bạn nên siết chặt chi tiêu hơn. Chuyện tình cảm xuống cấp, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn tới mức đường ai nấy đi. Sức khỏe của bạn hơi bất ổn, cần lưu ý thư giãn, quan tâm đến tinh thần.

Tuổi Mùi

Nơi làm việc của bạn có sự thay đổi, vận may khởi sắc. Nguồn thu nhập của bạn tăng lên. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ổn định. Sức khỏe của bạn cũng không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay.

Tuổi Thân

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hiệu suất công việc của bạn được cải thiện đáng kể. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không có gì cải thiện nên bạn hãy cố gắng áp dụng chính sách tiết kiệm nhé. Về tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy nửa yêu thương của mình. Tình hình sức khỏe ổn định, bạn không có gì phải lo lắng.

Tuổi Dậu

Công việc có nhiều sự thay đổi, sự tự tin của bạn giảm dần. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có nhiều khoản phải chi tiêu nên không bị áp lực chuyện tiền nong. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay. Sức khỏe không được tốt, hệ miễn dịch đang có dấu hiệu suy giảm nên bạn rất dễ bị cảm.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/5: Tuổi Thìn gặp vận may về công danh - 2

 

Tuổi Tuất

Trong công việc, thái độ làm việc của bạn nên được thay đổi, bạn không năng nổ, nhiệt tình như trước. Về tài chính, tuy dòng tiền đổ vào túi không nhiều nhưng may mắn thay bạn không có nhiều khoản phát sinh. Chuyện tình cảm lứa đôi diễn biến tốt đẹp, hai bạn ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe của bạn tăng lên, những căn bệnh cũ có dấu hiệu hồi phục.

Tuổi Hợi

Khối lượng công việc không còn nhiều như trước nữa nên bạn có nhiều thời gian rảnh cho riêng mình. Nên cẩn thận chuyện tiền bạc, tránh bị kẻ gian lợi dụng, lừa tiền. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển. Sức khỏe ổn định.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn