• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7: Ngọ nên cẩn thận về tiền bạc

Giới trẻ Thứ Hai, 20/07/2020 06:36:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, người tuổi Ngọ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc suy giảm, bạn hay đi muộn về sớm, dễ bị sếp khiển trách. Về tài chính, thời điểm này không thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh vì khả năng rủi ro cao. Về tình cảm, bạn dễ cảm thấy thất vọng về đối phương. Sức khỏe suy giảm, bạn hãy uống ít rượu và chú ý bảo vệ gan của mình. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều kế hoạch nhưng mãi chưa thể bắt tay vào thực hiện. Tình hình tài chính suy giảm, bạn ghen tị với thu nhập của người khác nhưng lại không chịu làm việc chăm chỉ. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn không nên chủ động liên lạc với người yêu cũ. 

Tuổi Dần

Bạn gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng có thể giải quyết kịp thời. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cách kiếm tiền hơn và có hướng đầu tư, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ trở nên xa cách. Sức khỏe bất ổn, bạn phải chăm chút hơn cho các bữa ăn của mình.

Tuổi Mão

Công việc có dấu hiệu trì trệ, bạn dễ bị trễ hẹn khiến ấn tượng của đối tác về bạn không được tốt lắm. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, bạn hay phàn nàn đối phương chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn về các vấn đề về gan. 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7: Ngọ nên cẩn thận về tiền bạc - 1

 

Tuổi Thìn

Một vài rắc rối tại nơi làm việc khiến bạn khó lòng xoay sở, hiệu suất công việc vì vậy mà cũng bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính tương đối tốt, việc kinh doanh sẽ giúp bạn thu về khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Về sức khỏe, bạn hãy cẩn thận hơn về chứng mất ngủ. 

Tuổi Tỵ

Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí còn gặt hái được thành quả vượt xa mong đợi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên tránh xa các công cụ mua sắm trực tuyến. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe được cải thiện, thật tốt khi bạn chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Ngọ

Bạn dễ bị phân tâm khi làm việc, vì vậy mà hiệu quả không cao. Về tài chính, hãy cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Về tình cảm, bạn hãy cảnh giác  với sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Sức khỏe suy giảm, nên chú ý tới việc bổ sung canxi và hạn chế uống nước có ga. 

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7: Ngọ nên cẩn thận về tiền bạc - 2

 

Tuổi Mùi

Công việc tương đối ổn định, không có chuyển biến mới. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản tiền phát sinh bất ngờ, số tiền tích lũy được nhỏ hơn. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn thờ ơ, ít quan tâm tới đối phương khiến họ buồn lòng. Sức khỏe được cải thiện, cả thể chất lẫn tinh thần đều tốt. 

Tuổi Thân

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, môi trường làm việc không thoải mái. Tình hình tài chính tốt lên, thu nhập của bạn được cải thiện, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách. Về sức khỏe, bạn chớ nên thức khuya, hãy đi ngủ sớm và dậy sớm. 

Tuổi Dậu

Công việc bình ổn, không có gì tiến triển. Bạn chi tiêu hào phóng khiến túi tiền hao hụt nhanh chóng, thậm chí rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, bạn không nên bới móc chuyện quá khứ của đối phương khiến họ khó xử, bị tổn thương. Nên chú ý việc ăn uống vì bạn dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa. 

Tuổi Tuất

Bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khả năng lĩnh hội đạt cảnh giới cao nhất. Tình hình tài chính tốt lên, bạn được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ với người mình thích bao lâu nay. Sức khỏe được cải thiện, những người mắc bệnh có chuyển biến tốt. 

Tuổi Hợi

Công việc chỉ ở mức trung bình, bạn khó tập trung vào công việc nên dễ phải làm thêm giờ. Về tài chính, bạn nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe suy giảm, việc ngủ quá nhiều khiến bạn mệt mỏi. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp