Tử vi 12 con giáp ngày 20/5: Tuổi Tuất khởi sắc cả tình lẫn tiền
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5: Tuổi Tuất khởi sắc cả tình lẫn tiền

Giới trẻ Thứ Tư, 20/05/2020 06:29:48 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay người tuổi Tuất được đánh giá cao ở cơ quan do hiệu quả làm việc tốt nổi bật, ngoài ra cả tài chính lẫn tình cảm đều khởi sắc.

Tuổi Tý

Đồng nghiệp và lãnh đạo nghi ngờ khả năng làm việc của bạn, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Về tài chính, bạn có thể yên tâm do có những khoản thu nhập từ công việc tay trái. Về tình cảm, bạn và đối phương có khúc mắc nhỏ; người độc thân bị gia đình hỏi han, thúc giục chuyện nhân duyên. 

Tuổi Sửu

Ngày 20/5, bạn có thể gặp rắc rối trong công việc do mất tập trung, dễ bị phân tâm. Mức thu nhập trung bình khiến bạn phải giảm nhu cầu mua sắm. Tình cảm khiến bạn đau đầu do người ấy cảm thấy bị tổn thương.

Tuổi Dần

Bạn có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều cơ hội học tập những kiến thức mới và được đồng nghiệp ghi nhận. Tài chính ổn định nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Tình cảm thăng hoa do dành được nhiều thời gian ở bên cạnh người ấy. Về sức khoẻ, cần chú ý ăn uống điều độ.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5: Tuổi Tuất khởi sắc cả tình lẫn tiền - 1

 

Tuổi Mão

Bạn dễ mắc sai lầm trong công việc, làm mất lòng cấp trên. Tài chính ổn định, tuy nhiên cần tránh xa những của cải vật chất không thuộc về mình. Tình cảm có phần không suôn sẻ, bạn dễ nổi nóng cãi nhau với đối phương. Về sức khoẻ, cần xem lại đồng hồ sinh học, ăn ngủ điều độ hơn.

Tuổi Thìn

Công việc của bạn có phần không suôn sẻ do mối quan hệ với đồng nghiệp. Mời đồng nghiệp ra ngoài ăn một bữa cũng là một phương án có thể giải quyết vấn đề này. Tài chính hiện ở mức trung bình. Trong tình cảm, bạn cần mềm mỏng hơn, lắng nghe đối phương với sự sẵn sàng thấu hiểu. Về sức khoẻ, cần duy trì lối sống lành mạnh để cải thiện thể trạng.

Tuổi Tỵ

Bạn sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, được đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ. Về tài chính, bạn hơi buồn khi biết thu nhập của mình giảm một chút so với trước đây. Tình cảm thăng hoa do người thầm thương trộm nhớ bắt đầu lộ diện. Về sức khoẻ, cần chú ý đến chế độ ăn uống, tránh tăng cân.

Tuổi Ngọ

Bạn sẽ gặp rắc rối với đồng nghiệp trong ngày hôm nay, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc và hiệu quả  công việc. Tài chính khởi sắc do các khoản vay đều được hoàn trả. Về tình cảm, bạn dễ bị hấp dẫn trước sự quan tâm của "vệ tinh". Tuy nhiên, hãy đề phòng việc người ấy đã có gia đình. Sức khoẻ ổn định.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn thuận lợi, có khả năng ký hợp đồng lớn. Tài chính vẫn ở mức trung bình, tuy nhiên bạn biết quản lý tiền bạc và chi tiêu thông minh hơn. Tình cảm có vận đào hoa, nhiều khả năng những người cô đơn sẽ không còn cô đơn nữa. Về sức khoẻ, cần chú ý các bệnh đường hô hấp.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5: Tuổi Tuất khởi sắc cả tình lẫn tiền - 2

 

Tuổi Thân

Tài chính của bạn có dấu hiệu suy giảm nhưng bù lại, bạn sẽ gặp may mắn trong công việc do phân bố kế hoạch hợp lý. Về tình cảm, không nên bày tỏ lúc này vì khả năng thất bại cao. Nên chú ý uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây, đề phòng nóng trong, nhiệt miệng.

Tuổi Dậu

Hôm nay công việc của bạn có phần trì trệ do lười biếng. Cần xốc lại tinh thần nếu không muốn trượt dài trong tương lai. Về tài chính, tuyệt đối không được vay mượn tiền của ai. Về tình cảm, có khả năng bạn sẽ gặp tiếng sét ái tình, nhưng hãy xem xét kỹ trước khi bắt đầu. Sức khoẻ ổn định.

Tuổi Tuất

Bạn sẽ có một ngày làm việc năng suất, may mắn và được đánh giá cao ở cơ quan. Đây là bước đi tốt để tiến gần hơn tới thành công trong sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc. Tình cảm của bạn cũng thăng hoa, nhiều mối nhân duyên xuất hiện. Sức khoẻ khá tốt, cần tránh đồ ăn lạnh.

Tuổi Hợi

Bạn có phần khó thích nghi với cái mới trong công việc và điều này cản trở sức phấn đấu. Tuy nhiên, hãy kiên trì, chủ động nhiều hơn. Tài chính có thay đổi tích cực, vận may tăng lên, có thể đầu tư và thu về một khoản kha khá. Tình cảm thăng hoa. Sức khoẻ không tốt, cần chú ý luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 20/5: Tuổi Tuất khởi sắc cả tình lẫn tiền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin