Tử vi 12 con giáp ngày 19/9: Tuổi Dần túi tiền bị 'bốc hơi'

Giới trẻThứ Bảy, 19/09/2020 06:05:00 +07:00
(VTC News) -

Tình hình tài chính sa sút, tuổi Dần nên chi tiêu tiết kiệm hơn kẻo túi tiền chẳng mấy chốc mà “bốc hơi” hết.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể có nhiều khoản thu nhập bất ngờ. Về tình cảm, bạn có thể chuẩn bị một bất ngờ nho nhỏ cho đối phương để tăng thêm vị ngọt của tình yêu. Sức khỏe của bạn đi xuống, bạn nên chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý kiểm soát thời gian. Tình hình tài chính sa sút, bạn có thể phát sinh nhiều khoản chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, yên ấm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, trạng thái tinh thần của Sửu rất tốt. 

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh khiến kế hoạch ban đầu bị xáo trộn. Tình hình tài chính sa sút, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn kẻo túi tiền chẳng mấy chốc mà “bốc hơi” hết. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều rau xanh và trái cây hơn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/9: Tuổi Dần túi tiền bị 'bốc hơi' - 1

 

Tuổi Mão

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ gặt hái được một vài thành tựu đáng kinh ngạc. Về tài chính, thu chi ổn định nên cuộc sống của bạn khá thoải mái. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, giao tiếp nhiều hơn để mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đừng tiêu thụ quá nhiều đường. 

Tuổi Thìn

Bạn có nhiều việc cần phải giải quyết, bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới hoàn thành công việc đúng thời hạn. Về tài chính, bạn có thể tìm được một công việc bán thời gian, giúp cải thiện thu nhập của mình. Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy nhiên bạn vẫn nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của bạn rất tốt, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của bạn hanh thông, mọi việc có thể đạt được kết quả tốt, rắc rối trước đó đều được giải quyết triệt để. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, bạn được quý nhân giúp đỡ nên có thể kí kết được vài hợp đồng béo bở, những người làm ăn kinh doanh thì mua may bán đắt. Về tình cảm, bạn đừng quá căng thẳng khi giao tiếp với người mới, hãy thả lỏng tâm trạng ra nhé. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, bền chặt. 

Tuổi Mùi

Công việc của bạn có dấu hiệu trì trệ, bạn có thể phạm phải một số sai lầm không đáng có. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, bạn không có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên giải quyết những rắc rối trước đó càng sớm càng tốt. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc. 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/9: Tuổi Dần túi tiền bị 'bốc hơi' - 2

 

Tuổi Thân

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, không có điểm nhấn riêng cũng như không có bước tiến mới. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên chú trọng việc tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, bạn và người ấy nên dành nhiều thời gian hơn để bên nhau, hâm nóng tình cảm đôi lứa. Sức khỏe của bạn rất tốt, những người đang mắc bệnh có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra gập ghềnh trắc trở, bạn có thể làm một số việc làm mất lòng cấp trên. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn không phải lo lắng tới việc thu chi cũng như cơm áo gạo tiền hàng ngày. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những việc cỏn con. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn nên chú ý tới thời tiết trước khi đi ra ngoài. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn giảm sút, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Về tài chính, bạn đừng quá bốc đồng trong việc chi tiêu nếu không bạn rất dễ bị “viêm màng túi” đấy. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi có ít sự giao tiếp với nhau. Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Công việc của bạn vẫn diễn ra như bình thường, tính chất công việc không quá nặng nhọc. Về tài chính, thu nhập của bạn có thể tăng lên nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể sẽ có những bước phát triển mới. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên vận động nhiều hơn

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp