Tử vi 12 con giáp ngày 19/11: Tuổi Mão không lo cơm áo gạo tiền

Giới trẻThứ Năm, 19/11/2020 06:15:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, về tài chính, người tuổi Mão đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 19/11.

Tuổi Tý

Công việc khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn đang bị phụ thuộc khá nhiều vào người khác. Tiền nong eo hẹp, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng để cảm xúc chi phối tới chuyện mua sắm. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn vặt.  

Tuổi Sửu

Công việc của bạn có phần thay đổi và đôi chút rắc rối, bạn có thể tự mình giải quyết mà không cần tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Những khoản đầu tư trước đó của Sửu bắt đầu mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Nên quan tâm, yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới người yêu hoặc bạn đời. Cần cẩn thận khi đi lại, tránh ngã. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, khả năng nhảy việc thành công khá cao. Tình hình tài chính tốt lên, bạn cứ duy trì hướng kiếm tiền như hiện tại là ổn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe trung bình, bạn dễ bị rụng tóc. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn không thể ngừng làm những việc mình không muốn. Bạn đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để, cả hai hiểu nhau hơn. Nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng. 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11: Tuổi Mão không lo cơm áo gạo tiền - 1

Tuổi Mão không lo lắng cơm áo gạo tiền.

Tuổi Thìn

Công việc thuận lợi, thậm chí có đột phá, bạn đứng trước cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính giảm sút, bạn càng tham kiếm tiền thì càng gặp nhiều phiền phức, tổn thất tiền bạc. Về tình cảm, bạn đừng miễn cưỡng chấp nhận lời tỏ tình của ai đó, hãy lý trí lên và nghe theo lời trái tim mách bảo. Bạn thờ ơ với sức khỏe của mình, dễ bỏ qua lời khuyên của bác sĩ. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 19/11 của 12 con giáp cho thấy, bạn bận rộn với công việc, có thể phải tăng ca. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Chuyện tình cảm ảm đạm, tốt hơn hết bạn đừng đặt câu hỏi về quá khứ của đối phương. Sức khỏe của bạn được cải thiện, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Ngọ

Sự cạnh tranh tại nơi làm việc giảm xuống, áp lực không còn nhiều. Về tài chính, bạn đừng ham những khoản thu nhập nhỏ nhặt, hãy chú ý tới nguồn thu nhập chính và tập trung bảo vệ nó. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng thoát khỏi kiếp FA. 

Tuổi Mùi

Bạn nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi sẽ ngày càng hiểu nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của bạn sa sút, thường xuyên thức khuya là điều không tốt. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn cực kỳ hanh thông, bạn làm việc siêng năng và sự nỗ lực đó được cấp trên ghi nhận. Bạn tích lũy được một khoản tiền kha khá, túi tiền đầy lên trông thấy. Lời tỏ tình của bạn dễ được chấp nhận, chúc mừng bạn thoát cảnh FA. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới cột sống cổ. 

Tuổi Dậu

Bạn lười biếng nên công việc bị trì trệ, không được giải quyết hết trong hôm nay. Bạn tiêu một khoản tiền lớn vào cuối ngày và ngay sau đó nhận ra mình quyết định dại dột. Về tình cảm, bạn đừng lo lắng đối phương nghĩ gì về mình, hãy cứ chân thành đối đãi với người ấy. Nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, hãy cho mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc tăng tiến, bạn làm chủ được hướng đi của mình, mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Về tài chính, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời cầu hôn, tỏ tình của đối phương trong hôm nay. Sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11: Tuổi Mão không lo cơm áo gạo tiền - 2

Tuổi Dậu có thể nhận được lời cầu hôn, tỏ tình của đối phương trong hôm nay.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 19/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó được bạn giải quyết ong. Ngoài nguồn thu nhập chính, bạn có cơ hội làm thêm nghề tay trái để tăng thu nhập. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nên cẩn thận kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp