• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 1/9: Tuổi Tỵ túi tiền rủng rỉnh

Giới trẻThứ Ba, 01/09/2020 06:15:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay là ngày tốt đối với người tuổi Tỵ, công việc suôn sẻ, túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần quá cân nhắc, đắn đo.

Tuổi Tý

Bạn làm việc chăm chỉ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm thăng tiến, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị ốm, bạn nên chú ý hơn. 

Tuổi Sửu

Bạn có thể gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi. Thu nhập của bạn ổn định, điều quan trọng là bạn chi tiêu như thế nào. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn. Sức khỏe tốt, bạn nên tiếp tục duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, chú ý tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Dần

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, nơi làm việc tuy có nhiều sự thay đổi nhưng khả năng thích ứng của bạn rất cao. Về tài chính, bạn có cơ hội để cải thiện thu nhập, hãy cố gắng nắm chắc lấy nó. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi luôn bên cạnh, chia sẻ ngọt bùi với nhau. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, áp lực nhiều và bạn không thể điều chỉnh một số thiếu sót kịp thời. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người độc thân thiếu quyết đoán, đắn đo, do dự quá nhiều nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên bớt nóng giận, kiềm chế cảm xúc của mình. 

Tuổi Thìn

Công việc khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợ giúp hiệu suất tăng cao. Thu nhập của bạn tăng lên, áp lực kinh tế nhẹ đi đáng kể. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn dễ bị trễ hẹn, khiến đối phương buồn lòng. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt nhưng bạn chớ nên tập quá sức kẻo phản tác dụng. 

Tuổi Tỵ

Công việc khá trôi chảy, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra các quyết định. Tình hình tài chính tăng tiến, túi tiền dư dả nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn không nên ăn đồ ăn qua đêm, đặc biệt là rau để tránh gây hại cho dạ dày. 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/9:  Tuổi Tỵ túi tiền rủng rỉnh - 1

 

Tuổi Ngọ

Tuy hơi mệt mỏi nhưng thành quả thu được trong công việc khiến bạn tự hào. Về tài chính, thu nhập của Ngọ ổn định, bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, bạn có thể “tán đổ” người mình thích, cơ hội thoát ế ở ngay trước mặt. Sức khỏe của bạn giảm sút, vấn đề về cột sống không phải là chuyện đùa, bạn cần chú ý hơn. 

Tuổi Mùi

Một vài rắc rối trong công việc xuất hiện, bạn dễ dàng buông xuôi khi gặp phải khó khăn. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, nếu bạn biết tích lũy thì cuộc sống khá ổn định. Về tình cảm, bạn nên chủ động hơn khi gặp người có thể là tình yêu đích thực của đời mình. 

Tuổi Thân

Chất lượng công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, đối đầu với lãnh đạo đây là điều không tốt. Tình hình tài chính kém sắc, bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của bạn khá tốt, các vết thương trước đó chóng lành.

Tuổi Dậu

Công việc thuận lợi, bạn được nhiều đồng nghiệp quý mến. Bạn được quý nhân phù trợ nên tài lộc dồi dào, nếu không tiêu xài phung phí thì áp lực kinh tế sẽ giảm xuống. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe của bạn tăng tiến, việc giảm cân thu được kết quả. 

Tuổi Tuất

Công việc rất hanh thông, năng lực làm việc của bạn được cấp trên cũng như những người xung quanh công nhận. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn đừng quá tham lam, hãy biết dừng đúng lúc trong các kế hoạch đầu tư. Chuyện tình cảm viên mãn, mối quan hệ giữa hai bạn khiến nhiều người phải ghen tị. Sức khỏe  giảm sút, bạn ăn uống quá độ, nên kiểm soát tốt hơn. 

Tuổi Hợi

Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được mọi người đánh giá cao. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn có khả năng trúng số đấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn nên chú ý hơn tới việc bồi bổ cơ thể. 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/9:  Tuổi Tỵ túi tiền rủng rỉnh - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp