Tử vi 12 con giáp ngày 18/11: Tuổi Dần dễ trắng tay

Giới trẻThứ Tư, 18/11/2020 06:16:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Dần thất thoát tài lực, khó kiếm tiền mà cũng khó giữ tiền, nếu không cẩn thận sẽ dễ bị trắng tay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 18/11.

Tuổi Tý

Trong công việc, bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, bị họ bày mưu tính kế hãm hại. Tình hình tài chính sa sút, bạn nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu; nếu không khống chế được sở thích mua sắm thì chẳng mấy chốc bạn sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi đi lại. 

Tuổi Sửu

Công việc khá suôn sẻ, bạn không có quá nhiều áp lực, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu còn tiêu xài hoang phí thì bạn sẽ bị “viêm màng túi” lúc nào không hay. Bạn mất niềm tin vào tình yêu và không muốn yêu đương gì. Hệ tiêu hóa yếu, bạn nên ăn uống khoa học hơn. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, công việc của bạn không mấy thuận lợi, tuy nhiên bạn nỗ lực hết sức để giải quyết công việc tồn đọng, không chờ mong sự giúp đỡ của người khác. Tiền bạc thất thoát, bạn khó kiếm tiền mà cũng khó giữ tiền, nếu không cẩn thận sẽ dễ trắng tay. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nóng nảy, dễ khiến đối phương bị tổn thương, mối quan hệ rạn nứt. Về sức khỏe, bạn không nên ăn nhiều đồ sống, đồ lạnh. 

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11:  Tuổi Dần dễ trắng tay - 1

Tuổi Dần dễ bị trắng tay.

Tuổi Mão

Trong công việc, bạn nên làm việc dứt khoát và quyết đoán, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Hôm nay bạn vượng tài lộc, số tiền đổ về đủ khiến bạn vui cả ngày. Chuyện tình cảm ảm đạm, nhân duyên cứ ngỡ đã đến nhưng cuối cùng chỉ là sự ngộ nhận của bạn. Sức khỏe hơi kém, bạn nên đi ngủ sớm và dậy sớm. 

Tuổi Thìn

Công việc không có nhiều biến động, bạn nên sắp xếp các nhiệm vụ hợp lý để tránh công việc bị chồng chéo lên nhau. Tình hình tài chính không có biến chuyển, bạn nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, nếu có khúc mắc điều gì thì bạn nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia. Bạn dễ mệt mỏi, nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 18/11 của 12 con giáp cho thấy, bạn cẩn trọng, chỉn chu với mọi nhiệm vụ được giao, sẽ gặt hái thành công khiến nhiều người nể phục. Tình hình tài chính giảm sút, bạn không kiềm chế được ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, bạn sẵn sàng làm những việc chưa từng làm để đối phương nở nụ cười. Sức khỏe kém sắc, bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Ngọ

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội thăng tiến rộng mở, khẳng định được vị trí của mình tại nơi làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc nhiều như nước, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, bạn không chịu bình tĩnh lắng nghe đối phương khiến nửa kia khó chịu, buồn lòng. 

Tuổi Mùi

Bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp, giành được sự tin cậy của cấp trên. Về tài chính, bạn nên học cách cân bằng chi tiêu, nguy cơ phải vay nợ đang hiện diện.  Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi; một khi nửa kia xảy ra sai lầm, bạn tuyệt nhiên không cho đối phương cơ hội sửa sai. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, có thể phải tăng ca, hy sinh cả thời gian riêng của bản thân. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Bạn nên ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh hơn. 

Tuổi Dậu

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị cấp trên chỉ trích, khách hàng phàn nàn, lại có dấu hiệu hao tài tốn của. Nên cẩn thận trong chi tiêu, đầu tư cũng như cảnh giác hơn với người lạ kẻo tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Về tình cảm, bạn nên hạ thấp cái tôi cá nhân xuống, đừng kén cá chọn canh, nếu không còn lâu mới thoát ế.   

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11:  Tuổi Dần dễ trắng tay - 2

Tuổi Dậu nên hạ thấp cái tôi cá nhân xuống, đừng kén cá chọn canh nếu không còn lâu bạn mới thoát ế.

Tuổi Tuất

Công việc đang diễn ra suôn sẻ bỗng chốc trục trặc, tinh thần của bạn lại không được tốt lắm nên dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn nên quyết đoán hơn, đừng bỏ lỡ cơ hội để tăng thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ trở nên căng thẳng. Sức khỏe giảm sút, bạn nên hạn chế uống trà sữa.  

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 18/11 của 12 con giáp cho thấy, bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, có mấy người muốn vay bạn tiền, thậm chí có món tiền không nhỏ. Đừng cả nể mà hãy cân nhắc kỹ xem bạn thực sự muốn và có thể giúp ai. Hôm nay những người độc thân nên mạnh dạn đi theo tiếng gọi của tình yêu, nếu nhút nhát sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn