Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 17/7: Sửu bốc đồng trong công việc

Giới trẻ Thứ Sáu, 17/07/2020 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyên nhân khiến Sửu gặp nhiều rắc rối trong công việc hôm nay là do bạn thiếu sự kiên nhẫn, dẫn tới những quyết định bốc đồng.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc tăng lên, bạn có nhiều sự cạnh tranh nên sẽ tiến bộ nhanh chóng dù hơi căng thẳng. Hướng kiếm tiền của bạn cần được điều chỉnh. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn không nên ăn tối quá khuya kẻo ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. 

Tuổi Sửu

Nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc là thiếu sự kiên nhẫn, có những quyết định bốc đồng. Về tài chính, thu nhập tăng lên, bạn có thể kiếm được một khoản tiền từ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm suy giảm, thật tệ khi hai người nghi ngờ lẫn nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý về cảm xúc, không nên quá nóng nảy, tức giận kẻo ảnh hưởng đến cả thể chất. 

Tử vi 12 con giáp ngày 17/7: Sửu bốc đồng trong công việc - 1

 

Tuổi Dần

Vận may trong công việc giảm dần, bạn trở nên lười biếng, không có động lực để làm việc. Công việc kém nên thu nhập của bạn giảm xuống. Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân khao khát được yêu thương. Sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý tới việc chăm sóc làn da. 

Tuổi Mão

Công việc không mấy ổn định, thậm chí bạn còn có khả năng thất nghiệp. Tình hình tài chính suy giảm, nhưng bạn hãy cố gắng kiếm tiền thay vì ngồi đấy mà ủ rũ. Vận trình tình cảm ảm đạm, cuộc sống hôn nhân như “nấm mồ của tình yêu”. Về sức khỏe, bạn cần cẩn thận với các căn bệnh cũ, cố gắng tập luyện thể dục thể thao. 

Tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp rất tốt, môi trường làm việc thoải mái. Cần thắt chặt chi tiêu vì tình hình kinh tế cá nhân đang ngày càng tồi tệ hơn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, cuộc sống hôn nhân được điều chỉnh theo hướng tốt đẹp hơn. Sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, tuy nhiên cần chú ý tới việc vệ sinh môi trường sống của mình. 

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc hung cát đan xen, vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Tình hình tài chính tốt lên, việc chi tiêu được bạn kiểm soát rất tốt. Vận trình tình cảm suy giảm, giữa các cặp đôi đang tồn tại lời một lời nói dối và điều này dẫn đến xa cách. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn khi tham gia giao thông

Tuổi Ngọ

Công việc không mấy suôn sẻ, hiệu quả không cao, khả năng thích ứng của bạn không đủ mạnh. Tình hình tài chính suy giảm, bạn chi tiêu hào phóng khiến túi tiền nhanh chóng cạn. Vận trình tình cảm u ám, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra trục trặc. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 17/7: Sửu bốc đồng trong công việc - 2

 

Tuổi Mùi

Công việc khá trôi chảy, sai lầm được hạn chế do bạn giải quyết công việc rất cẩn thận. Bạn cần thắt chặt chi tiêu, cố gắng tích lũy tiền bạc thay vì tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn đang yêu đơn phương, hoàn toàn không có cơ hội. Sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ

Tuổi Thân

Vận may trong công việc tăng lên, bạn có định hướng công việc rõ ràng. Bạn chịu khó kiếm tiền, không ngại vất vả nên thu nhập nhanh chóng được cải thiện. Bạn dễ phải chịu áp lực về chuyện tình cảm trong hôm nay. Những người độc thân có thể bị thúc giục chuyện cưới xin, có người yêu. Về sức khỏe, bạn không nên ngủ quá nhiều, hãy kiểm soát giấc ngủ của mình. 

Tuổi Dậu

Mặc dù công việc  diễn ra vẫn tương đối ổn định, cẩn thận là không bao giờ thừa. Tình hình tài chính kém dần, bạn cần thay đổi phương thức kiếm tiền để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, bạn nên đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ với người ấy. Hãy chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Tuổi Tuất

Vận may trong công việc suy giảm, bạn có thể bị cấp trên phàn nàn, khiển trách, vì vậy hãy cẩn thận khi làm bất cứ việc gì đó. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra hiểu nhầm, nếu không tháo gỡ kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ giảm sút. 

Tuổi Hợi

Công việc trôi chảy, tuy nhiên bạn cần chú ý tới thời gian kẻo bị trễ họp. Về tài chính, bạn có kế hoạch mới trong việc kiếm tiền. Những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay. Bạn nên chú ý tới các vấn đề về cột sống cổ khi tập thể dục.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp