Tử vi 12 con giáp ngày 17/11: Tuổi Ngọ gặp xui xẻo, có thể mất chức

Giới trẻThứ Ba, 17/11/2020 06:40:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, người tuổi Ngọ gặp nhiều chuyện xui xẻo trong công việc, bị cấp trên phê bình, thậm chí có thể mất chức.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 17/11.

Tuổi Tý

Công việc có những tín hiệu tốt, bạn nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tình hình tài chính tăng tiến, túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt, cả hai luôn cảm thông cho nhau.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11: Tuổi Ngọ gặp xui xẻo, có thể mất chức - 1

Túi tiền rủng rỉnh, tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu.

Tuổi Sửu

Công việc tiến triển suôn sẻ, những khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, bạn nên quan tâm và trò chuyện với đối phương nhiều hơn, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Sức khỏe giảm sút, bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ rơi vào cảnh chia bè kết phái do sự khác biệt về lợi ích. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn hãy để ra một khoản dự phòng dành cho những biến cố đột xuất có thể xảy ra. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn biết vun vén cho hạnh phúc của mình. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận khi đi ra ngoài. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc kém sắc, bạn dễ gây mất lòng người khác, dễ xảy ra tranh cãi tại nơi làm việc. Tình hình tài chính sa sút, bạn bị ham muốn mua sắm chi phối, có dấu hiệu hao tài tốn của. Về tình cảm, bạn thật may mắn khi có người vợ/chồng tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của mình. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị cảm lạnh.

Tuổi Thìn

Bạn luôn cảm thấy hăng hái  khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, nhưng không thể duy trì được hứng thú trong thời gian dài. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, chẳng hạn như được ai đó cho tiền, thừa kế tài sản, trúng thưởng… Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, không ai chịu nhường nhịn ai. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn khá thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng, giao cho nhiệm vụ quan trọng. Bạn nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, đặc biệt là những người làm công việc tự do. Chuyện tình cảm kém sắc, bạn nên quan tâm tới gia đình, người yêu nhiều hơn. Cần đề phòng tới các vấn đề về dạ dày, chú ý ăn uống điều độ. 

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều chuyện xui xẻo trong công việc hôm nay, bị cấp trên phê bình, thậm chí có thể mất chức. Bạn không có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên túi tiền được bảo toàn. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn không tôn trọng khoảng trời riêng của người ấy, kiểm soát quá mức.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11: Tuổi Ngọ gặp xui xẻo, có thể mất chức - 2

Tuổi Ngọ gặp xui xẻo, thậm chí có thể mất chức.

Tuổi Mùi

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân hãm hại, gài bẫy, nên thận trọng hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn vẫn kiếm được một khoản thu nhập đều đều, tuy nhiên đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Sức khỏe rất tốt. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc khởi sắc, tuy bạn có nhiều việc phải làm nhưng xen lẫn vào đó là cơ hội để thăng tiến. Về tài chính, bạn gặp cơ hội kiếm tiền và biết đấu tranh để giành lấy. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau.  Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi đi lại.

Tuổi Dậu

Công việc bận rộn, bạn có nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành nên khá áp lực và mệt mỏi. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm nhạt nhòa do bạn có ít thời gian dành cho nửa kia. Nên ăn uống điều độ, đừng ăn tối quá khuya. 

Tuổi Tuất

Công việc thuận buồm xuôi gió, bạn có thể nhanh chóng giải quyết những nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn tìm được mối đầu tư đúng đắn, nhanh chóng thu được khoản lợi lớn. Về tình cảm, bạn nên cẩn thận với những kẻ muốn tiếp xúc với mình chỉ để lợi dụng, không phải ai tới với mình cũng xuất phát từ tình cảm chân thành. Sức khỏe giảm sút, bạn nên ăn nhiều rau xanh hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 17/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc có dấu hiệu khởi sắc, bạn có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Tài lộc không ngừng tăng lên, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân nhanh chóng tìm thấy ý trung nhân của mình. Nên vận động nhiều hơn để cải thiện tình trạng ốm vặt.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp