Tử vi 12 con giáp ngày 16/6: Mùi vùi đầu trong công việc

Giới trẻThứ Ba, 16/06/2020 06:27:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, tuổi Mùi ngập đầu trong núi công việc không biết bao giờ mới xong; bạn có thể phải tăng ca, thêm giờ làm.

Tuổi Tý

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, được cấp trên đánh giá cao về năng lực. Thu nhập được cải thiện, bạn có thể tích lũy được một khoản đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi. Bạn nên kiên nhẫn hơn với đối phương. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng bạn nên chú tâm hơn tới việc chăm sóc da.

Tuổi Sửu

Vận may trong công việc  suy giảm, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không hề đơn giản và có nhiều trở ngại. Về tình cảm, bạn đang chăm lo khá tốt cho người yêu, thậm chí hơn cả bạn thân mình. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn không nên tập thể dục quá sức kẻo phản tác dụng.

Tuổi Dần

Công việc diễn ra tương đối ổn định, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thu nhập tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe được cải thiện rõ rệt nhưng vì vậy mà bạn bắt đầu lơ là, quay về những thói quen xấu.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/6: Mùi vùi đầu trong công việc - 1

 

Tuổi Mão

Công việc vẫn đang trong quỹ đạo, tuy nhiên bạn đang có xu hướng thả lỏng, đi muộn về sớm. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, yêu cầu bạn phải có nhiều hành động thực tế hơn. Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. 

Tuổi Thìn

Bạn có vẻ phân tâm trong các cuộc họp và điều này khiến bạn dễ bỏ qua các cơ hội. Tình hình tài chính suy giảm, Thìn sẽ bị áp lực khá cao về kinh tế. Về tình cảm, bạn khó điều chỉnh cảm xúc, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ với người ấy. Về sức khỏe, bạn dễ mất ngủ, nên cố gắng thư giãn trước khi đi ngủ.

Tuổi Tỵ

May mắn tăng lên, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc. Tình hình tài chính tốt, bạn đòi đực các khoản nợ lâu ngày. Vận trình tình cảm ảm đạm, những rắc rối giữa các cặp đôi trước đó vẫn chưa được giải quyết. Về sức khỏe, không được nghỉ ngơi đầy đủ nên bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ phạm phải sai lầm và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay vào việc giải trí, mua vui. Vận trình tình cảm suy giảm, những người độc thân nói quá nhiều lời hoa mỹ khiến đối phương chán ghét. 

Tuổi Mùi

Bạn ngập đầu trong núi công việc không biết bao giờ mới xong và có thể phải tăng ca, thêm giờ làm. Về tài chính, bạn nên chú trọng tích lũy tiền bạc, chớ tiêu xài hoang phí kẻo hối hận về sau. Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân vẫn chưa tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn dù chỉ mắc vài bệnh vặt.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/6: Mùi vùi đầu trong công việc - 2

 

Tuổi Thân

Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Thu nhập không ổn định nên bạn cần phải chú ý tới việc chi tiêu. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Dậu

Bạn làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Thu nhập giảm, bạn gặp nhiều vấn đề trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, bạn cố tình đào sâu vào nỗi đau của đối phương khiến họ vô cùng đau lòng. Sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc, bạn cần phải cẩn thận hơn.

Tuổi Tuất

Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp ngày càng tốt đẹp, bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có ý thức kiếm tiền và thu nhập rất tốt. Chuyện tình cảm diễn ra êm đẹp, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Sức khỏe  suy giảm, cuộc sống bận rộn khiến bạn mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc do không phân biệt được công và tư. Về tài chính, thu nhập không ổn định và bạn vô cùng áp lực về chuyện cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi trong khi những người độc thân lại khó tìm thấy ý trung nhân. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp