Tử vi 12 con giáp ngày 16/5: Tuổi Tuất cải thiện thu nhập

Giới trẻThứ Bảy, 16/05/2020 07:05:46 +07:00
(VTC News) -

Người tuổi Tuất gặp tài vượng tài lộc do nguồn thu từ các công việc tay trái đổ về giúp cải thiện đáng kể thu nhập.

Tuổi Tý

Về công việc, bạn sẽ phải chịu những áp lực khủng khiếp, khiến bạn chỉ muốn biến mất dù chỉ một ngày. Dù vậy, cảm giác ấy cũng sẽ nguôi ngoai phần nào khi vấn đề tài chính được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm của bạn có phần bị nguội lạnh do bạn không dành thời gian quan tâm đến nửa kia. Về sức khoẻ, bạn nên lưu ý trước khi chơi những trò mạo hiểm.

Tuổi Sửu

Mối quan hệ với các đồng nghiệp khiến bạn không có tinh thần làm việc ngày hôm nay. Về tài chính, bạn cảm thấy mệt mỏi với những nỗi lo cơm áo gạo tiền. Sức khoẻ suy giảm. Tình yêu nảy sinh mâu thuẫn.

Tuổi Dần

Bạn gặp khó khăn trong công việc, không đạt hiệu quả cao do ở thế bị động. Tài chính hao hụt, cần cẩn trọng trong các khoản đầu tư. Chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, người ấy đang quá phụ thuộc vào bạn khiến bạn cảm thấy có chút khó chịu. Về sức khỏe, Dần có thể sẽ phải đối mặt với cơn đau răng.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5: Tuổi Tuất cải thiện thu nhập - 1

 

Tuổi Mão

Hôm nay bạn có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi. Tuy vậy tài chính lại không khả quan do có nhiều chi tiêu không cần thiết. Tình cảm thuận lợi cho những người độc thân. Sức khoẻ ổn định.

Tuổi Thìn

Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Không gặp may mắn trong tài chính, bạn dễ nổi máu ghen tị với người khác. Tình cảm không thuận lợi do có tranh cãi với người yêu, có thể dẫn tới chia tay. Sức khoẻ suy giảm, chú ý các vấn đề về da.

Tuổi Tỵ

Bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, tuy nhiên có thể vượt qua và chứng tỏ bản thân do cần cù và kiên nhẫn. Tài chính khó khăn do nguồn thu không được đảm bảo. Tình cảm không được tốt, hai người có thể đang rơi vào một cuộc giận dỗi dài ngày. Sức khoẻ suy giảm, bạn có thể bị mất ngủ.

Tuổi Ngọ

Nhờ có môi trường làm việc thân thiện, hoà hợp với đồng nghiệp nên mọi công việc diễn ra rất thuận lợi. Về tài chính, chú ý bị lừa đảo do mất cảnh giác. Tình cảm cần dành thời gian cho đối phương nhiều hơn nếu không muốn mối quan hệ nguội lạnh nhanh chóng. Về sức khoẻ, cần thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục và chú ý các vấn đề tiêu hoá.

Tuổi Mùi

Mọi sự nỗ lực của bạn không được công nhận khiến bạn chán nản, không còn nhiệt tình với công việc như trước. Về tài chính, nguồn thu nhập giảm sút khiến bạn hoang mang với các khoản chi hàng ngày. Về tình cảm, giữa các cặp đôi vẫn còn có nhiều chuyện che giấu, vì vậy mà mối quan hệ khó phát triển được. Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới giờ ăn của mình.

Tuổi Thân

Bạn có sẽ gặp khó khăn trong công việc tuy nhiên sẽ vượt qua được. Khả năng tài chính gặp khó khăn. Về tình cảm, tuổi Khỉ độc thân khó kiếm được chân ái. Về sức khoẻ, chú ý ăn ngủ đủ giấc để cải thiện thể trạng.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5: Tuổi Tuất cải thiện thu nhập - 2

 

Tuổi Dậu

Vận may tăng lên do có quý nhân phù trợ. Tài chính giữ mức trung bình, bạn nên học cách tiêu sài thông minh. Về tình cảm, có thể nối lại tình xưa; mọi mâu thuẫn với người ấy đều được hoá giải. Về sức khoẻ, bạn cần xem xét lịch làm việc và cho phép bản thân nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất

Công việc của bạn ổn định, bạn đang từng bước chạm tới thành công. Tài chính rất ổn do có thu nhập đổ về từ các công việc tay trái. Tình cảm nồng ấm, gắn bó khăng khít. Sức khoẻ của bạn đang tốt dần lên.

Tuổi Hợi

Bạn dễ gặp sai sót trong công việc nên hãy cố gắng cẩn thận. Thu nhập của bạn đang tăng. Về tình cảm, bạn dễ dàng được đối phương chấp nhận. Sức khoẻ ổn định.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn