Tử vi 12 con giáp ngày 16/11: Tuổi Dần tình cảm thăng hoa

Giới trẻThứ Hai, 16/11/2020 06:19:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, vận trình tình cảm của tuổi Dần thăng hoa, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, hứa hẹn sẽ có "happy ending".

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 16/11.

Tuổi Tý

Công việc thuận lợi, bạn tự tin vào năng lực của bản thân, biết điều gì nên làm, điều gì không. Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, bạn hãy vững vàng với sự lựa chọn của mình, đừng để ý kiến của người xung quanh ảnh hưởng tới mối quan hệ. Về sức khỏe, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc khá suôn sẻ, nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên bạn giải quyết mọi việc khá dễ dàng. Về tài chính, bạn có cơ hội để kiếm tiền, nên chủ động thử sức. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý đến thời tiết để ăn mặc phù hợp. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc giảm sút, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, hiệu quả công việc kém. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có khả năng trúng số trong hôm nay và có những bất ngờ nho nhỏ khác. Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn và hứa hẹn có "happy ending". Sức khỏe giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới các vết thương hở.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11: Tuổi Dần tình cảm thăng hoa - 1

Vận trình tình cảm của tuổi Dần thăng hoa.

Tuổi Mão

Bạn khá may mắn trong công việc, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chủ động học hỏi để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Về tài chính, hãy hợp tác với người khác để cùng nhau kiếm tiền, bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, mối quan hệ giữa hai người lại gắn bó như trước. Sức khỏe giảm sút, bạn nên cẩn thận kẻo bị dị ứng. 

Tuổi Thìn

Bạn làm việc rất hiệu quả và được cấp trên đánh giá cao. Bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh, bạn nên tìm cách xoa dịu, làm lành với đối phương. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận khi sử dụng dao kéo. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/11 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ vướng vào những chuyện thị phi nơi công sở, hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì bạn hãy tự thân vận động, đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Về sức khỏe, bạn giảm cân hiệu quả. 

Tuổi Ngọ

Công việc rất suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, bạn nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. 

Tuổi Mùi

Bạn chăm chỉ và không ngừng cố gắng trong công việc, vì vậy sẽ gặt hái được những thành tựu vượt xa mong đợi. Thu nhập khởi sắc, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng được thắt chặt, một số cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị kết hôn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn thể hiện chí hướng và mục tiêu rõ ràng trong công việc nên sẽ sớm gặt hái được thành công. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn; hoặc bạn vì được nuông chiều mà sinh ra kiêu ngạo, ỷ lại khiến đối phương khó chịu. Sức khỏe giảm sút, bạn không nên ăn đồ lạnh. 

Tuổi Dậu

Mọi công việc vẫn đang đi theo kế hoạch đã vạch ra trước đó, bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình làm được trong ngày. Tình hình tài chính tốt hơn trước, tiền bạc rủng rỉnh, bạn thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, Dậu nên chăm chút hơn tới việc chọn địa điểm để hẹn hò.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11: Tuổi Dần tình cảm thăng hoa - 2

Tình hình tài chính tăng cao, tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Dậu thoải mái chi tiêu.

Tuổi Tuất

Công việc nhàn hạ hơn rất nhiều, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân. Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Lời tỏ tình của bạn dễ bị đối phương từ chối, tuy nhiên bạn đừng quá buồn nhé, thua keo này ta bày keo khác. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/11 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đừng đối đầu trực tiếp với cấp trên kẻo mang họa. Nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí, nếu không bạn sẽ lại rơi vào cảnh nợ nần đấy. Về tình cảm, bạn bỗng dưng nhớ tới hoặc nhắc về người yêu cũ, điều này khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Về sức khỏe, bạn nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn