• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 15/7: Tuổi Mùi ký được nhiều hợp đồng béo bở

Giới trẻThứ Tư, 15/07/2020 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay công việc của Mùi diễn ra thuận lợi, bạn có thể kí kết được nhiều hợp đồng béo bở, thu về khoản lợi lớn.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc sụt giảm, năng lực của bạn bị đồng nghiệp và cấp trên nghi ngờ. Dù vậy, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm kém sắc, những người độc thân đang bị gia đình thúc giục chuyện yêu đương, cưới xin. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Sửu

Bạn có thể gặp rắc rối trong công việc do thiếu sự tập trung, dễ bị phân tâm bởi những việc khác. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn mua sắm ít hơn so với trước đây. Chuyện tình cảm ảm đạm, bạn vô tình nhắc tới quá khứ của người ấy khiến họ tổn thương, đau lòng.

Tuổi Dần

Nhờ kinh nghiệm dày dặn mà công việc hôm nay của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội để học tập những điều mới mẻ. Tình hình tài chính ổn định, nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, bạn có nhiều thời gian để bên cạnh nửa kia. Bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình đấy nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/7: Tuổi Mùi ký được nhiều hợp đồng béo bở - 1

 

Tuổi Mão

Trong công việc, bạn dễ mắc phải sai lầm, bị cấp trên chỉ trích. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn chớ tham lam quá, đừng lấy những gì không thuộc về mình. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi. Tình hình sức khỏe được cải thiện nhưng Mão nên đi ngủ sớm và dậy sớm hơn.

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc của bạn đang suy giảm, cần chú ý khắc phục những khúc mắc với đồng nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập khó được cải thiện. Chuyện tình cảm suy giảm, bạn quá hống hách, bảo thủ và gia trưởng khiến người ấy mệt mỏi, khó chịu. Sức khỏe được cải thiện, căn bệnh cũ đang dần dần có chuyển biến tốt.

Tuổi Tỵ

Công việc diễn ra khá suôn sẻ. Nếu có gì không hiểu, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của người khác. Nguồn thu nhập của không được đảm bảo, thậm chí kém hơn so với trước đây. Vận trình tình cảm tươi sáng, đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ suốt thời gian qua. Sức khỏe suy giảm, việc ăn quá nhiều dễ ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa của bạn.

Tuổi Ngọ

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp không mấy hòa hợp, môi trường làm việckhông thoải mái. Tình hình tài chính khởi sắc, các khoản vay trước đây được thu hồi. Về tình cảm, bạn dễ rung động trước sự quan tâm của người khác giới, thậm chí là cả những người không còn độc thân. Hãy tìm cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình. 

Tuổi Mùi

Công việc diễn ra thuận lợi, bạn có thể kí kết được nhiều hợp đồng béo bở, thu về khoản lợi lớn. Tuy nhiên, bạn nên học cách quản lý tài chính và siết chặt chi tiêu. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy chân ái. Sức khỏe suy giảm, nên chú ý hơn tới các vấn đề về hô hấp.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/7: Tuổi Mùi ký được nhiều hợp đồng béo bở - 2

 

Tuổi Thân

Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc nhờ có kế hoạch hợp lý. Tình hình tài chính kém đi, động lực kiếm tiền giảm xuống. Về tình cảm, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với người ấy vì tỷ lệ thất bại rất cao. Sức khỏe không được tốt, bạn rất dễ bị loét miệng, nóng trong.

Tuổi Dậu

Do quá lười biếng, không muốn làm gì mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì trệ. Về tài chính, tốt hơn hết bạn đừng vay tiền. Hôm nay bạn dễ gặp tình yêu sét đánh nhưng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu mối quan hệ với ai đó. Tình hình sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tuất

Vận may trong công việc tăng lên, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao, tạo nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, nguồn thu nhập của bạn ít nhiều được cải thiện. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của đời mình. Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn nên hạn chế đồ ăn lạnh.

Tuổi Hợi

Những thay đổi trong công việc khiến bạn có phần khó thích nghi, hãy cố gắng và chủ động nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình. Vận may tài chính tăng lên, bạn đầu tư có định hướng và điều này sẽ giúp thu về một khoản kha khá. Chuyện tình cảm nở rộ, những hiểu nhầm trước đó được giải quyết triệt để. Tình hình sức khỏe suy giảm, bạn nên tích cực tập thể dục hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp