• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Tuổi Tý khởi sắc trong tài chính

Giới trẻ Thứ Sáu, 15/05/2020 06:57:00 +07:00
(VTC News) -

Nguồn thu nhập của người tuổi Tý có sự khởi sắc trong ngày 15/5, công việc cũng đạt hiệu quả cao.

Tuổi Tý

Vận may của bạn trong công việc đang tăng lên mang lại nhiều hứng khởi. Hiệu quả làm việc hôm nay cao bất ngờ. Về tài chính, nguồn thu nhập của bạn có sự khởi sắc. Về sức khoẻ, nên chú ý tập luyện để cải thiện sự dẻo dai vốn có.

Tuổi Sửu

Bạn sẽ gặp liên tiếp những điều may mắn trong ngày hôm nay, từ công việc đến chuyện tình cảm. Cần chớp thời cơ để rút ngắn khoảng cách tới thành công. Về tài chính, nguồn thu nhập của bạn đang ngày càng tăng lên. Sức khoẻ ổn định.

Tuổi Dần

Bạn đang vào giai đoạn hơi lười biếng khiến hiệu suất công việc giảm xuống. Chính vì thế, vấn đề tài chính cũng bị ảnh hưởng. Trong chuyện tình yêu, bạn hơi vô tâm với đối phương khiến người ấy buồn lòng. Về sức khoẻ, cần chú ý cân nặng và chế độ ăn uống.

Tuổi Mão

Bạn đang gặp nhiều trăn trở trong công việc. Chuyện tài chính không có tiến triển khiến bạn chán nản. Bạn dễ bị cám dỗ và mất tiền oan. Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, nửa kia khiến bạn buồn lòng. Về sức khoẻ, nên chú ý kiểm tra thị lực.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Tuổi Tý khởi sắc trong tài chính - 1

 

Tuổi Thìn

Đồng nghiệp và cấp trên không còn đặt niềm tin vào bạn như trước, bởi dường như bạn đang có xu hướng ngủ quên trên chiến thắng trước đây. Bạn cũng đang tiêu hoang khiến ví tiền trở nên lép kẹp. Trong chuyện tình yêu, hai người dễ có những tranh cãi, gây tổn thương cho nhau. Về sức khoẻ, nên chú ý đến kiểm soát cảm xúc và cẩn thận với cơn đau răng.

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn khá suôn sẻ do có tâm trạng tốt cả ngày hôm nay. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Chuyện tình cảm  sẽ gặp đôi chút thất vọng, và điều này ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu lười biếng, có khả năng bị sếp phê bình, thậm chí bị phạt. Tình hình tài chính không tốt, chi tiêu thiếu kế hoạch dẫn đến hao hụt của cải. Về tình yêu, bạn có khả năng bị phản bội. Về sức khoẻ, nên chú ý cải thiện giấc ngủ.

Tuổi Mùi

Công việc của bạn có nhiều sự cạnh tranh, đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn. Về tài chính, bạn có nhiều nhu cầu chi tiêu, tuy nhiên cần xem xét kỹ để không phí tiền vào những thứ không cần thiết. Về sức khỏe, tâm trạng của bạn không tốt, nhạy cảm và dễ khóc. Trong tình yêu, cần kiên nhẫn với đối phương nếu không muốn gặp sóng gió.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Tuổi Tý khởi sắc trong tài chính - 2

 

Tuổi Thân

Công việc của bạn bị trì hoãn do không thích thay đổi, chỉ muốn ngồi một chỗ. Về tài chính, bạn gặp nhiều vận may, có thể cải thiện thu nhập. Trong ngày 15/5 này, người tuổi Thân độc thân khó tìm được chân ái. Về sức khoẻ, nên giảm tối đa việc đi nhậu nhẹt, giao lưu.

Tuổi Dậu

Bạn có thể gặp rắc rối trong công việc, dễ có xích mích với đồng nghiệp trong hôm nay. Tài chính suy giảm, bạn mệt mỏi xoay xở khi các khoản vay sắp đến hạn trả. Quan hệ  yêu đương ảm đạm. Về sức khoẻ, chú ý cân nặng và cần cắt bỏ bữa tối quá muộn.

Tuổi Tuất

Trong công việc, bạn dễ bị phân tâm, dẫn tới những quyết định không phù hợp. Tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi vẫn bền chặt. Về sức khỏe, nên cẩn thận các bệnh về tim.

Tuổi Hợi

Bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực trong công việc và cần thời gian để thích nghi. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên cần có định hướng rõ ràng. Về tình cảm, hai bạn thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Sức khoẻ của bạn đang được cải thiện rõ rệt.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin