Tử vi 12 con giáp ngày 15/11: Tuổi Hợi bị cấp trên chỉ trích
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11: Tuổi Hợi bị cấp trên chỉ trích

Giới trẻ Chủ Nhật, 15/11/2020 08:41:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, công việc của những người tuổi Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn hãy cẩn thận kẻo mắc phải sai lầm, bị cấp trên chỉ trích.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 15/11.

Tuổi Tý

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn chăm chỉ cố gắng làm việc thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tài chính, bạn nên chi tiêu trong tầm kiểm soát, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn nên bao dung hơn với đối phương, đừng chấp nhặt.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh nơi ở. 

Tuổi Sửu

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc vì được quý nhân giúp đỡ, mọi tồn đọng trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Chuyện tình cảm hài hòa, người tuổi Hợi và "một nửa" ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Sức khỏe của bạn ổn định, thể lực ngày càng được cải thiện. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, vận trình công việc của bạn tăng tiến, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, bạn dễ bị đối phương phớt lờ, mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt, không còn mặn nồng như trước. Về sức khỏe, tập thể dục là tốt nhưng bạn nên chú ý khởi động kỹ trước khi bắt đầu. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn đừng lo chuyện bao đồng, hãy tập trung vào phần việc của mình.

Về tài chính, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm vì trong tương lai còn nhiều khoản cần phải chi. Về tình cảm, bạn nên đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn và người ấy.

Về sức khỏe, bạn đừng ép bản thân khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11: Tuổi Hợi bị cấp trên chỉ trích - 1

Tuổi Mão đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn. 

Tuổi Thìn

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, hiệu quả công việc tăng cao.

Về tài chính, bạn nên cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh, đừng xốc nổi kẻo phải nếm trái đắng. Về tình cảm, nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè mà lời tỏ tình của bạn dễ thành công.

Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái.

Về tài chính, bạn nên vạch ra kế hoạch chi tiết trước khi đầu tư kinh doanh để tránh rủi ro không đáng có. Về tình cảm, bạn và người ấy có nhiều khoảng thời gian bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt.

Về sức khỏe, thời tiết thay đổi, bạn nên chú ý hơn kẻo bị ốm, cảm lạnh. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn dễ thăng tiến, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Tình hình tài chính của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên siết chặt chi tiêu, đừng hoang phí.

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đối phương. Sức khỏe của bạn kém sắc, bạn nên cẩn thận kẻo bị cảm cúm. 

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và suy nghĩ thấu đáo hơn về mọi việc.

Về tài chính, bạn nên nghĩ cách tăng thu, giảm chi nếu không sớm muộn bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng vay mượn.

Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt. Sức khỏe giảm sút, bạn không nên tắm gội quá lâu. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên tập trung hơn vào công việc, đừng bị phân tâm bởi việc riêng nếu không rất khó để bạn hoàn thành phần việc của mình.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái.

Về tài chính, giữa các cặp đôi có nảy sinh sự nghi ngờ, dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn tính tình nóng nảy, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của bạn thăng tiến, khả năng cao bạn sẽ nhảy việc thành công. Về tài chính, bạn hãy quý trọng đồng tiền mình làm ra, cố gắng chi tiêu tiết kiệm.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nhé. 

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tiếp xúc với những người giàu kinh nghiệm.

Về tài chính, nếu bạn chịu khó thì tài lộc sẽ đến, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, bạn tuy bận rộn nhưng bạn vẫn luôn dành sự quan tâm cho nửa kia của mình.

Sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/11 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn hãy cẩn thận kẻo mắc phải sai lầm, bị cấp trên chỉ trích.

Tình hình tài chính giảm sút, những bạn tuổi Hợi nên cẩn thận khi cho người khác vay tiền. Về tình cảm, bạn đừng kén cá chọn canh nữa, nếu không bạn còn lâu mới thoát kiếp FA.

Về sức khỏe, tâm trạng của bạn không tốt, dễ sinh muộn phiền, bạn cần điều chỉnh lại. 

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11: Tuổi Hợi bị cấp trên chỉ trích - 2

Công việc của tuổi Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn hãy cẩn thận kẻo mắc phải sai lầm, bị cấp trên chỉ trích.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 15/11: Tuổi Hợi bị cấp trên chỉ trích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp