Tử vi 12 con giáp ngày 14/8: Tuổi Dậu chưa nguôi tình cũ

Giới trẻThứ Sáu, 14/08/2020 06:21:00 +07:00
(VTC News) -

Tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, lại vẫn chưa nguôi được tình cũ, một mình gặm nhấm nỗi buồn quá khứ.

Tuổi Tý

Vận trình công việc đi xuống, bạn làm việc mà chẳng chuẩn bị trước điều gì nên dễ gặp rắc rối. Bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, đừng tiêu tiền một cách ngẫu hứng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Sửu

Công việc khởi sắc, bạn hãy chủ động khi cơ hội đến. Tài lộc tăng tiến, không khó để bạn có thêm thu nhập trong hôm nay. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời mời kết bạn, lời mời hẹn hò bất ngờ, có cơ hội thoát cảnh độc thân.  Sức khỏe suy giảm, thời gian nghỉ ngơi không đủ khiến bạn mệt mỏi. 

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8: Tuổi Dậu chưa nguôi tình cũ - 1

 

Tuổi Dần

Vận may trong công việc giảm sút, bạn dễ gặp rắc rối nơi công sở. Tình hình tài chính kém sắc, phương hướng kiếm tiền có sự sai lệch, cần phải điều chỉnh lại. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Bạn nên bớt nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để khỏi ảnh hưởng sức khỏe.

Tuổi Mão

Công việc của bạn ngày càng tốt đẹp, hanh thông, bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính tốt lên, tuy nhiên bạn có xu hướng chi tiêu hơi bốc đồng. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có thêm người theo đuổi. Sức khỏe trung bình, bạn đừng chủ quan với các triệu chứng bệnh nhẹ. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc sa sút, bạn nên giữ vững tâm lý để đối mặt với sự việc, tìm ra cách giải quyết. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, học cách quản lý tiền bạc. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, các cặp đôi thường xảy ra tranh cãi. Sức khỏe khá, bạn nên cố gắng tập thể dục đều đặn.

Tuổi Tỵ

Công việc suôn sẻ, hiệu quả hợp tác tăng cao. Thu nhập khởi sắc, bạn có thể mua những món đồ mà mình yêu thích. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, bạn đừng quá háu ăn kẻo bị phát phì đấy.

Tuổi Ngọ

Bạn có thể gặp vài rắc rối không đáng có trong công việc. Tình hình tài chính giảm sút, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư để tránh thua lỗ. Về tình cảm, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, đừng bắt ép đối phương phải làm theo ý bạn. 

Tuổi Mùi

Tâm trạng tụt dốc không phanh của bạn làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không có động lực kiếm tiền, thu nhập ít đi. Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, những người độc thân tuy khao khát được yêu thương nhưng chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe giảm sút, bạn cần đề phòng bệnh tật. 

Tuổi Thân

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể phải làm thêm giờ hoặc cãi nhau với cấp trên. Tình hình tài chính ổn định, chất lượng cuộc sống được đảm bảo do bạn biết cách quản lý túi tiền của mình. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ với đối phương, có như vậy bạn mới nhanh chóng thoát kiếp FA được. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

Tuổi Dậu

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, nếu không cẩn thận thì thậm chí có nguy cơ mất việc.  Về tài chính, việc kiếm tiền của bạn gặp trở ngại, thu nhập giảm đi đáng kể. Chuyện tình cảm vẫn lận đận, bạn vẫn chưa nguôi tình cũ, chưa buông bỏ được quá khứ, một mình gặm nhấm nỗi cô đơn. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8: Tuổi Dậu chưa nguôi tình cũ - 2

 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng hoa, năng lực của bạn được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Tuy nhiên, thu nhập vẫn chưa khởi sắc nhiều, bạn cần phải kiêm soát chi tiêu. Nên chủ động hơn trong tình yêu, nếu không bạn sẽ vẫn yêu đơn phương dài dài. 

Tuổi Hợi

Công việc có dấu hiệu trì hoãn, các rắc rối trước đó vẫn chưa được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính giảm sút, thu nhập của bạn không được đảm bảo, cần chú ý tới việc chi tiêu. Các cặp đôi có thể phải đối mặt với việc yêu xa. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đồ ăn chiên rán và chú ý tới đường tiêu hóa. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp