• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5: Tuổi Mão có tin vui về tài chính

Giới trẻThứ Năm, 14/05/2020 07:18:33 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, nhiều khả năng người tuổi Mão nhận tin vui về mặt tài chính; tiền từ các nguồn đầu tư sẽ đổ về tài khoản của bạn.

Tuổi Tý

Cần nghiêm túc hơn trong công việc, ngưng lười biếng và mất tập trung. Tình cảm của tuổi Tý hôm nay không được may mắn lắm, giữa hai người mất đi sự tin tưởng. Hãy tìm cách chia sẻ mọi thứ với nhau để tránh cãi vã. Sức khoẻ của bạn hôm nay ổn định.

Tuổi Sửu

Do nóng tính, tuổi Sửu không gặp thuận lợi trong công việc, mất tập trung cả ngày. Tình cảm khởi sắc do người ấy luôn ở bên chăm sóc.

Tuổi Dần

Bạn cần xem lại cách làm việc nhóm của mình, điều này sẽ cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Làm việc một mình không đem lại hiệu quả cao, thậm chí đôi khi khiến bạn quá tải, không bộc lộ được khả năng. Tình cảm có phần đi xuống do cả hai không có thời gian dành cho nhau.

Tuổi Mão

Bạn sẽ gặp tin vui về mặt tài chính trong ngày hôm nay do tiền từ các nguồn đầu tư đổ về tài khoản. Hãy mời gia đình đi ăn một bữa thật linh đình. Về tình yêu, đừng quá bảo thủ vì sẽ dẫn đến những mâu thuẫn âm ỉ khiến mối quan hệ trở nên nặng nề.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5: Tuổi Mão có tin vui về tài chính - 1

 

Tuổi Thìn

Hôm nay là ngày khá bình yên đối với người tuổi Thìn. Bạn được làm công việc mình thích, hài lòng với vị trí mình đang có. Về tình yêu, bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày 14/5 này. Hãy làm điều gì đó đặc biệt lãng mạn cùng người ấy nhé. Về sức khoẻ, cơ thể bạn đang đòi hỏi việc tập thể thao đều đặn hơn đấy.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay dễ gặp trục trặc do không có thời gian vun đắp khiến người ấy cảm thấy bị bỏ bê. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh thể hiện tình yêu bằng cách kiểm soát. Về tài chính, bạn có thu nhập ổn định, cần duy trì sự chuyên cần, chăm chỉ.

Tuổi Ngọ

Bạn cũng gặp vấn đề về tình cảm hôm nay, nhưng không nghiêm trọng. Đôi khi bạn cũng cần để người ấy có khoảng thời gian riêng cho bản thân và bạn cũng vậy. Hãy ra ngoài cũng bạn bè để thoải mái thư giãn. Về công việc, bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

Tuổi Mùi

Cần cảnh giác cao độ với tình hình tài chính; bạn không nên đưa ra quyết định về mặt tiền bạc trong hôm nay. Cần hạn chế cho vay hoặc mang nhiều tiền mặt bên người. Về tình cảm, bạn có thể sẽ phải bận lòng về việc người yêu tính khí hơi trẻ con. Tuy nhiên, nếu xác định lâu dài, mối quan hệ của hai bạn rất có thể bền chặt.

Tuổi Thân

Bạn không nên quá nghiêm khắc với bản thân dù rất sốt ruột muốn phát triển sự nghiệp.  Hãy đặt mục tiêu từ nhỏ tới to và dần dần thực hiện nó; duy trì sự cân bằng để đi đường dài. Bạn nên tận dụng những khoảnh khắc truyền cảm hứng, thúc đẩy mình theo đuổi đam mê, mục tiêu. Về sức khoẻ, cần chú ý thanh lọc, làm mát cơ thể bằng việc uống thật nhiều nước và trà.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5: Tuổi Mão có tin vui về tài chính - 2

 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ rủng rỉnh tiền bạc trong hôm nay, đặc biệt người làm kinh doanh. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng, đừng vung tiền hoang phí. Tình cảm nở rộ khi "đối phương" đặc biệt quan tâm đến bạn; với người có gia đình thì chồng hoặc vợ đặc biệt tỏ ra tâm lý. Hãy trân trọng và vun đắp không ngừng cho tổ ấm của mình nhé.

Tuổi Tuất

Đây là thời gian vàng cho người tuổi Tuất lập nghiệp theo đúng con đường mình chọn. Hôm nay sẽ là ngày vui vẻ đối với bạn. Tình cảm ổn định. Về sức khoẻ, bạn cần chú ý nghỉ ngơi khi mệt.

Tuổi Hợi

Đừng vội vàng, hấp tấp là lời khuyên dành cho người tuổi Hợi ngày 14/5. Trong công việc, bạn cần hoà đồng và thân thiết với đồng nghiệp hơn. Điều đó sẽ giúp bạn có thái độ tích cực, đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Về sức khoẻ, đừng chủ quan khi ra đường; hãy bảo vệ làn da của mình bằng một lớp kem chống nắng nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !